Học Dược có cần học tiếng Anh Và có cần học giỏi tiếng anh?

Học Dược có cần học tiếng Anh? Và có cần học giỏi môn tiếng Anh? Đây là thắc mắc của rất nhiều thí sinh trước khi lựa chọn và theo học ngành dược. Sau đây Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch xin giải đáp các thắc mắc liên quan đến vấn đề này cho các bạn!

Học Dược có cần học tiếng Anh

Khi nhắc tới tiếng Anh, người ta sẽ nghĩ ngay đó chính là ngôn ngữ của toàn cầu: Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và các vùng lãnh thổ. Trong các sự kiện Quốc tế hay các tổ chức toàn cầu,… ngôn ngữ giao tiếp được sử dụng để giao tiếp chính là tiếng Anh. Việt Nam đang trên đà phát triển khá mạnh về mọi lĩnh vực kinh tế – xã hội. Do đó, bất cứ một ngành nghề nào không ngoại trừ ngành Dược thì việc giỏi tiếng Anh là rất cần thiết.

Hiện nay, Bộ Giáo dục đã đưa ngoại ngữ này vào giảng dạy ngay từ cấp 1, nhiều gia đình có điều kiện đã cho con đi học thêm tiếng anh từ khi học mẫu giáo, tức là học song song với tiếng mẹ đẻ (tiếng Việt). Như vậy, có thể thấy tầm quan trọng của tiếng Anh hiện nay.

Học Dược có cần học tiếng Anh Và có cần học giỏi tiếng anh?

Như các bạn biết, Y học hiện đại có nguồn gốc từ phương Tây, các loại Dược phẩm đa phần có tên gọi tiếng anh. Do đó, đối với các sinh viên chuyên ngành Y Dược: việc học tiếng anh tốt giúp bạn có thể đọc và ghi nhớ được tên thuốc một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, các nhà khoa học nghiên cứu, chế tạo ra các loại thuốc tốt hầu hết là người nước ngoài, họ viết tài liệu tham khảo đều bằng tiếng Anh. Như vậy. trong quá trình học tập bạn phải tiếp xúc với tài liệu nước ngoài chưa qua chuyển dịch là điều rất thường xuyên. Chính vì vậy việc có vốn ngoại ngữ phong phú để nhanh chóng tiếp thu được những thành tựu y dược học mới của thế giới là điều vô cùng cần thiết. và chắc chắn thắc mắc học Dược có cần học tiếng anh không câu trả lời là Có.

Học Cao đẳng Dược có cần học tiếng Anh?

Học ngành Dược nói chung và học Cao đẳng Dược nói riêng thì tiếng Anh là một ngoại ngữ không thể thiếu. Học tốt tiếng Anh không chỉ có lợi cho việc ghi nhớ tên thuốc hay đọc dịch tài liệu mà nó còn có lợi thế trong công cuộc tìm kiếm việc làm.

Giải đáp cho “Học cao đẳng dược có cần học giỏi tiếng anh không?”

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam ở mọi lĩnh vực, trong đó có cả ngành Dược. Việc này kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân sự cũng tăng lên.

Hầu hết các nhà đầu tư nước ngoài khi tuyển dụng thì họ đều yêu cầu ứng viên phải có trình độ Tiếng Anh nhất định. Chính vì thế, nếu học giỏi Tiếng Anh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được một công việc có mức đãi ngộ tốt. Do đó sinh viên Cao đẳng Dược ngay từ khi còn trên ghế nhà trường cần tập trung học ngoại ngữ, đây sẽ là công cụ giúp bạn thuận tiện hơn trong học tập và công việc cũng như dễ dàng tiếp cận được với nhiều cơ hội hấp dẫn. Hơn nữa, hiện nay hầu hết các trường Cao đẳng, Đại học đều yêu cầu sinh viên tốt nghiệp ra trường phải đạt được trình độ tiếng Anh nhất định. Chính vì thế thắc mắc Học cao đẳng dược có cần giỏi môn tiếng anh không? Câu trả lời là cần thiết

Học giỏi môn tiếng anh sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc của 1 dược sĩ

Như vậy, nếu bạn nào đang có suy nghĩ học Cao đẳng dược không cần phải học tiếng Anh thì hãy bỏ suy nghĩ đó đi nhé.

Bạn nào đang có ý định muốn theo học ngành Dược mà sợ tiếng anh thì hãy đến ngay với Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Trường không chỉ cung cấp cho các bạn kiến thức chuyên ngành mà còn giúp các bạn cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh phục vụ cho quá trình học tập và tương lai.

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong số những địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín và chất lượng. Nhà trường đào tạo các chuyên ngành như; Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo các bộ ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đang được rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn khi hướng nghiệp cho con em của mình. Bởi khi theo học tại trường sinh viên sẽ được học trong một môi trường chuẩn mực.

Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao Dẳng Dược hệ chính quy theo hình thức xét tuyển học bạ. Nhà trường sẽ tuyển thẳng tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc học tập của sinh viên nhà trường đã mở nhiều cơ sở đào tạo trên cả nước: Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng, Cao đẳng Dược TPHCM… sinh viên có thể lựa chọn cơ sở học tập phù hợp nhất với bản thân.

Trên đây là những giải đáp cho thắc mắc: Học ngành dược có cần học tiếng anh của bạn. Nếu còn thắc mắc hoặc quan tâm tới ngành dược của trường vui lòng liên hệ:

Liên hệ:  089.9955.990 – 096.9955.990

website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn/

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

Địa chỉ: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TpHcM

Học Dược có cần học tiếng Anh Và có cần học giỏi tiếng anh?
5 (100%) 4 votes

  • Văn phòng TP. HCM:  8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 089.9955.990 – 096.9955.990
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: