Địa Chỉ Học Dược sĩ ở đâu tốt nhất tại TPHCM (Sài Gòn)

Học Dược sĩ ở đâu tốt tại TPHCM  là bài toán hết sức nan giải với đối với những sinh viên yêu thích, đam mê ngành Y dược. Các bạn thí sinh có thể tham khảo bài viết dưới đây để được các chuyên gia đang công tác tại Cao đẳng Dược TPHCM  tư vấn đề về vấn đề học dược sĩ ở đâu TPHCM tốt.

Học dược sĩ ở đâu tốt tại TPHCM?

Nếu như bác sĩ hay điều dưỡng viên được coi là những công việc “vất vả” thì  dược sĩ được coi như công việc “nhàn hạ” hơn. Đó cũng chính là một trong những lý do khiến cho nhu cầu được học Cao đẳng dược của những thí sinh ngày một lớn hơn, khi hệ Đại học có sự cạnh tranh rất khốc liệt.

Vậy địa chỉ học dược sĩ ở đâu tốt tại nhất TPHCM trong rất nhiều cơ sở, trường thực hiện đào tạo ngành này? Những chuyên gia, giảng viên đang công tác tại Cao đẳng Dược TPHCM chia sẻ rằng, để có thể đánh giá được địa chỉ học dược sĩ ở đâu tốt tại nhất TPHCM còn phải dựa trên rất nhiều yếu tố như: môi trường đào tạo, chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất của nhà trường…

Nếu các bạn thí sinh vẫn còn băn khoăn về vấn đề địa chỉ học dược sĩ ở đâu tốt tại nhất TPHCM thì có thể tham khảo, lựa chọn Cao đẳng Dược THPHCM. Hiện tại, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch vẫn đang thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Dược THPHCM năm 2018 hệ chính quy.

Học dược sĩ ở đâu tốt tại TPHCM?
Học dược sĩ ở đâu tốt tại TPHCM?

Những bạn sinh viên khi đã học xong chương trình Cao đẳng Dược TPHCM và tốt nghiệp sẽ được nhà trường cấp bằng hệ chính quy. Với những kiến thức và kỹ năng đã được rèn luyện học tập tại nhà trường các bạn sẽ có thể làm việc được ở những bệnh viện, cơ sở y tế trong cả nước.

Mội môi trường đào tạo chuyên nghiệp, bài bản và quy mô, cùng sự hỗ trợ của hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng trang thiết bị giảng dạy, học tập. Những điều đó sẽ đảm bảo cho công tác đào tạo được hiệu quả, chất lượng tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo Cao đẳng Dược gắn liền với thực tiễn, đạt tiêu chuẩn bộ Lao Động TB & XH. Nhà trường luôn hết sức chú trọng đến quá trình thực hành của sinh viên để giúp cho sinh viên được trau rồi những kỹ năng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Tất cả những yếu tố đó giúp cho Cao đẳng Dược THPHCM trở thành lời giải cho câu hỏi Học dược sĩ ở đâu tốt tại TPHCM?

Học dược sĩ ở đâu học phí thấp tại TPHCM?

Bên cạnh yếu tố về chất lượng đào tạo, môi trường học tập thì học dược sĩ ở đâu học phí thấp tại TPHCM cũng là vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm. Tuy nhiên, khi lựa chọn Cao đẳng Dược THPHCM các bạn sẽ không còn phải thắc mắc về vấn đề này nữa.

Do học phí Cao đẳng Dược THPHCM đúng với những quy định của Bộ Lao Động TB & XH ban hành, áp dụng. Chính vì vậy mức học phí Cao đẳng Dược THPHCM phù hợp với mọi đối tượng sinh viên, cụ thể mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM là 285 nghìn đồng/ tín chỉ.

Học dược sĩ ở đâu học phí thấp tại TPHCM?
Học dược sĩ ở đâu học phí thấp tại TPHCM?

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Dược Phạm Ngọc Thạch còn tạo điều kiện, hỗ trợ tối đa cho những sinh viên theo học tại nhà trường như:

– Sinh viên sẽ được miễn 100% học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 nếu là con của liệt sỹ; con của thương binh; con của người tham gia hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.

– Sinh viên được miễn giảm 100% học phí năm 2018 nếu như điểm xét trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá và Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm đạt loại Khá trở lên.

– Sinh viên cũng sẽ miễn giảm 50% học phí năm 2018 nếu như đạt được 18 điểm tại kỳ thi THPT quốc gia 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh) trở lên.

– Những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa, những thí sinh bị tàn tật, khuyết tật,… cũng sẽ được miễn giảm 50% học phí năm 2018

– Những sinh viên là người dân tộc thiểu số như: Chứt, Lô Lô, La Hủ, La Ha,Bố Y, Si La, Rơ Măm, BRâu, Ơ Đu…cũng sẽ được nhà trường hỗ trợ miễn giảm học phí.

– Bên cạnh đó, những thí sinh thuộc diện 30A cũng sẽ được nhà trường miễn giảm 50% học phí năm 2018.

Hi vọng, những gì Cao đẳng Dược TPHCM nêu trên đã giúp nắm rõ được học dược sĩ ở đâu sài gòn tốt, cũng như học dược sĩ ở đâu tốt tại TPHCM? Qua đó giúp bạn sẽ có thêm được sự lựa chọn đúng đắn cho con đường đi phí trước để thực hiện giấc mơ của bản thân.

Địa Chỉ Học Dược sĩ ở đâu tốt nhất tại TPHCM (Sài Gòn)
Đánh giá bài viết


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: