Học Hộ sinh ở đâu tốt nhất? – Tư vấn Địa chỉ đào tạo uy tín

Học Hộ sinh ở đâu Tốt là thắc mắc của không ít những bạn thí sinh có đam mê, nguyện vọng theo học ngành này. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn tư vấn, giải đáp được thắc mắc về những vấn đề như học Hộ sinh ở đâu tốt nhất, học Hộ sinh ở đâu học phí thấp, hay ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng học ở đâu?

Học Hộ sinh ở đâu tốt nhất? – Tư vấn Địa chỉ đào tạo uy tín

Trong năm học 2018 – 2019, rất nhiều các trường đại học, cao đẳng sẽ tiến hành thực hiện tăng học phí. Cụ thể các trường không tự chủ tăng theo Nghị định 86 của Chính phủ, thay vào đó các trường tự chủ tăng theo lộ trình đã quy định riêng. Tình trạng đó khiến cho các thí sinh và bậc phụ huynh lo lắng học hộ sinh ở đâu tốt, trong đó có cả những thí sinh có mong muốn được theo học ngành Cao đẳng Hộ sinh.

Học Hộ sinh ở đâu học phí thấp?

Vậy học Hộ sinh ở đâu học phí thấp? Những thí sinh cũng không cần phải lo lắng về vấn đề này khi lựa chọn học tập, rèn luyện tại Cao đẳng Hộ sinh TPHCM. Do học phí Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 đã được Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch quy định đúng với chỉ thị của Bộ Lao Động TB & XH đề ra.

Cụ thể mức học phí áp dụng cho tất cả các chuyên ngành mà nhà Trường đào tạo hiện nay là 285.000đ/ tín chỉ. Ngoài ra, những thí sinh thuộc vào một trong những nhóm đối tượng sau thì có thể được xét miễn giảm học phí:

– Sinh viên có xét (Xét điểm học bạ THPT) điểm trung bình các môn học 03 năm khối A, B từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm đạt loại Khá trở lên. Trong trường hợp này sinh viên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018.

– Những thí sinh đạt được 18 điểm tại kỳ thi THPT quốc gia 3 môn khối A, Khối B  trở lên cũng sẽ được miễn giảm 50% học phí năm 2018.

– Những thí sinh kém nay mắn bị mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa, những thí sinh bị tàn tật, khuyết tật, hay những thí sinh là người dân tộc thiểu số cũng sẽ được miễn giảm 50% học phí năm 2018.

– Những thí sinh là con của thương binh; liệt sỹ; những người tham gia hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học cũng được miễn 100% học phí năm 2018.

– Ngoài ra, những thí sinh thuộc diện 30A cũng sẽ được nhà trường miễn giảm 50% học phí năm 2018.

Học Hộ sinh ở đâu học phí thấp?

Ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng học ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở, trường Cao đẳng thực hiện đào tạo ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng chính quy, hay văn bằng 2. Chính vì vậy, việc ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng học ở đâu cũng là một trong những vấn đề “đau đầu” với những thí sinh.

Do đó những bạn thí sinh còn phân vân về học hộ sinh ở đâu học phí thấp, hay việc ngành hộ sinh học ở đâu có thể tham khảo và nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP HCM.

Ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng học ở đâu?

Hiện tại, Cao Đẳng Hộ Sinh TPHCM – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là ngôi trường được các chuyên gia hàng đầu đánh giá là có chất lượng đào tạo tốt bậc nhất hiện nay. Có được điều đó chính là nhờ:

+ Mức học phí của nhà trường đã được quy định cụ thể rõ ràng theo quy định chung của Bộ đề ra.

+ Cao đẳng Hộ sinh TP HCM đã được trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng, kỹ thuật ngày một hoàn thiện hơn.

+ Phòng học thí nghiệm, thực hành của nhà trường luôn được đảm bảo có đầy đủ vật dụng kỹ thuật, hóa chất… để phục vụ cho nhu cầu học tập, thực hành của sinh viên.

+ Cao đẳng Hộ sinh TP HCM quy tụ một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết và hết sức uy tín.

+ Nhà trường có được mối quan hệ tốt với những bệnh viện, nhà thuốc, các công ty Dược phẩm lớn, nhỏ trong khắp cả nước. Đó là một cơ hội cho sinh viên học tập tại nhà trường có thể tìm kiếm được một công việc phù hợp với bản thân.

Hi vọng, bài viết này đã giúp cho các bạn thí sinh giải đáp được thắc mắc về việc học ngành hộ sinh ở đâu tốt cũng như học Hộ sinh ở đâu học phí thấp? Qua đó giúp cho các bạn yêu thích ngành Hộ sinh sẽ có thêm được một sự lựa chọn tốt cho việc học tập, rèn luyện của bản thân.

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Mọi ý kiến thắc mắc, cũng như hồ sơ ĐKXT xin gửi về Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Học Hộ sinh ở đâu tốt nhất? – Tư vấn Địa chỉ đào tạo uy tín
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: