Địa chỉ Học kỹ thuật viên Vật lý trị liệu ở đâu tốt nhất?

Dù cho kỹ thuật viên Vật lý trị liệu vẫn còn là một phương pháp khá mới mẻ những cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn thí sinh. Vậy những bạn thí sinh đam mê, yêu thích và mong muốn trở thành học kỹ thuật viên Vật lý trị liệu ở đâu tốt nhất?

Học kỹ thuật viên vật lý trị liệu ở đâu tốt?

Kỹ thuật Vật lý trị liệu là một kỹ thuật giúp cho việc phục hồi chức năng ban đầu của cơ thể người bệnh không cần dùng thuốc. Một số những kỹ thuật chính trong vật lý trị liệu – phục hồi chức năng gồm có: nhiệt trị liệu, thuỷ trị liệu, điện trị liệu, xoa bóp, laser trị liệu…

Chính nhờ những ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là không cần sử dựng thuốc nên nhu cầu của cộng đồng ngày mộ lớn. Bên cạnh đó, nhân sự của ngành Vật lý trị liệu vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Chính vì những tiềm năng đó mà những bạn thí sinh yêu mến ngành này hết sức quan tâm tìm được một địa chỉ học kỹ thuật viên vật lý trị liệu ở đâu tốt nhất. Những bạn thí sinh còn băn khoăn về vấn đề này có thể hoàn toàn yên tâm khi được học tập, rèn luyện tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Địa chỉ Học kỹ thuật viên Vật lý trị liệu ở đâu tốt nhất?

Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá là một trong những cơ sở đào tào nguồn nhân sự chất lượng cao cho ngành Y tế. Để có được những thành quả như vậy chính là nhờ sự cố gắng, nỗ lực của thầy và trò nhằm tạo nên một môi trường đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Với hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ, đội ngũ giảng viên của nhà trường đều là những người lâu năm, giỏi chuyên môn. Hơn nữa, chương trình học tập của Cao đẳng vật lý trị liệu luôn được đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của Bộ lao Động TB & XH ban hành.

Nhà trường cũng thường xuyên tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được thực hành, thực tập thường xuyên. Qua đó giúp cho các bạn sinh viên có thể tích lũy kinh nghiệm, trau dồi kiến thức của bản thân để phục vụ cho công việc khi ra trường.

Bên cạnh đó, nhà trường còn thường xuyên tổ chức những buổi giao lưu giữa sinh viên với những chuyên gia đầu ngành. Các sinh viên cũng sẽ được tham gia rất nhiều những hoạt động ngoại khóa để giải tỏa căng thẳng sau những ngày học tập, rèn luyện vất vả.

Học kỹ thuật viên vật lý trị liệu ở đâu học phí thấp?

Học kỹ thuật viên vật lý trị liệu ở đâu học phí thấp?

Những sinh viên khi học tập rèn luyện tại Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM sẽ không phải băn khoăn về học kỹ thuật viên vật lý trị liệu ở đâu học phí thấp? Do học phí của Cao đẳng Vật lý trị liệu đã được nằm trong quy định của Bộ Lao Động TB & XH ban hành.

Cụ thể Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện đang áp dụng mức học phí cho tất cả các chuyên ngành mà trường đào tạo là 285.000đ/ tín chỉ. Bên cạnh đó, những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt như: sinh viên là người dân tộc thiểu số, con của thương binh liệt sĩ… đều được nhà trường hỗ trợ, tạo điều kiện miễn giảm học phí. Cụ thể từng trường hợp như sau:

– Những thí sinh là con của thương binh, liệt sỹ, hay con của người tham gia hoạt động cách mạng bị nhiễm chất độc hóa học sẽ được miễn 100% học phí năm 2018.

– Các bạn sinh viên cũng sẽ được miễn giảm 50% học phí năm 2018 nếu như đạt được 18 điểm tại kỳ thi THPT quốc gia 3 môn khối A, khối B trở lên.

– Những sinh viên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018 (Xét điểm học bạ THPT) nếu điểm xét trung bình các môn học 03 năm khối A là Toán – Lý – Hoá và khổi B là Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm đạt loại Khá trở lên.

– Những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn (mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa, những thí sinh bị tàn tật, khuyết tật, hay những thí sinh là người dân tộc thiểu số) cũng sẽ có thể được hỗ trợ miễn giảm 50% học phí năm 2018.

– Bên cạnh đó, thí sinh cũng sẽ được miễn giảm 50% học phí năm 2018 nếu như thuộc diện 30A.

Hi vọng, với những gì ban tuyển sinh nhà trường nêu trên đã giúp cho các bạn giải đáp được thắc mắc học kỹ thuật viên vật lý trị liệu ở đâu, cũng như Học kỹ thuật viên vật lý trị liệu ở đâu học phí thấp. Qua đó giúp cho các bạn có thêm những thông tin bổ ích trong kỳ tuyển sinh Đại học Cao đẳn 2018 tới đây.

Địa chỉ Học kỹ thuật viên Vật lý trị liệu ở đâu tốt nhất?
5 (100%) 1 vote

  • Cơ sở TP.HCM:  8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 089.9955.990 – 096.9955.990
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990