Bạn có biết: Học ngành điều dưỡng thi khối nào? Thi Môn gì?

Học ngành điều dưỡng thi khối nào? Thi Môn gì? Đây là câu hỏi của nhiều thí sinh trong giai đoạn tất cả các thí sinh đang lựa chọn ngành thi và trường thi. Phòng đào tạo tuyển sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng – Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xin giải đáp chi tiết cho bạn như sau:

Những năm gần đây, ngành điều dưỡng ngày càng được lựa chọn nhiều do nhu cầu chăm sóc sức khỏe được chú trọng. Có môi trường làm việc phong phú như: Bệnh viện, các trung tâm y tế chăm sóc sức khỏe hay các phòng khám hoặc điều dưỡng tại nhà. Nên được nhiều thí sinh lựa chọn theo đuổi.

Bạn có biết: Học ngành điều dưỡng thi khối nào? Thi Môn gì?

Học Ngành điều dưỡng thi khối nào? Thi Môn gì?

Theo bộ GD&ĐT đối với tất cả các trường đại học và cao đẳng thì Ngành điều dưỡng đều thi Khối B và thi các môn thi chính như: Toán – Lý – Hóa.

Tuy nhiên hiện nay đối với các trường cao đẳng điều dưỡng Để tạo điều kiện tốt nhất cho những bạn có niềm đam mê với Y Dược, ngoài việc xét tuyển điểm thi THPT quốc gia, thì một số trường còn tổ chức xét tuyển theo hình thức xét học bạ với kết quả học tập của 3 môn: Toán- Hóa – Sinh. Tuy nhiên, do có những thay đổi về hình thức thi và hình thức xét tuyển của năm 2018 thì nhiều bạn không cần học chuyên 3 môn này vẫn có thể nộp hồ sơ xét tuyển. Nên các bạn cũng không cần lo Học cao đẳng điều dưỡng thi khối gì? thi môn gì? nữa.

Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng với cơ hội xuất khẩu lao động Nhật bản

Hình thức xét tuyển cao đẳng điều dưỡng cụ thể như sau:

Căn cứ theo phương án tuyển sinh năm 2018, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT cấp 3. Mọi đối tượng sinh viên đều có cơ hội xét tuyển vào trường vì hình thức xét tuyển này không giới hạn tổ hợp môn xét tuyển và phải đảm bảo các điều kiện sau:

 • Đã tốt nghiệp THPT, BTVH
 • Thí sinh có điểm tổng kết năm lớp 12 đạt 5.0 trở lên
 • Thí sinh đạt hạnh kiểm khá trở lên

Với phương châm lý thuyết gắn với thực hành, Trường Cao Đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch tự hào là nơi đào tạo có những trang thiết bị tốt và đầy đủ nhất, Nhà trường còn liên két với một số bệnh viện để giúp sinh viên có thể cọ xát và nâng cao trình độ tay nghề. Trong quá trình học, để động viên và khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có những xuất học bổng  sau mỗi kì học dành cho những bạn có kết quả học tập tốt

Thí sinh sẽ được thực hành trong quá trình học để tăng chuyên môn

Ngoài hệ đào tạo Cao đẳng chính quy, Nhà trường còn đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng HCM cho những đối tượng vừa học vừa làm. Và sau khi ra trường còn liên kết các trung tâm bệnh viện việc làm để giúp các sinh viên có công việc ổn định. Đặc biệt các bạn còn có cơ hội xuất khẩu lao động với đúng chuyên ngành sang các nước tiên tiến trên thế giới như Nhật, Đài Loan,…..

Lưu ý cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Điều dưỡng :

Bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

 • Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu của Nhà trường
 • Một phong bì có tem ghi rõ họ tên và địa chỉ để Nhà trường gửi thông báo trúng tuyển
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Hình thức nộp hồ sơ:

 • Gửi phiếu ĐKXT theo đương bưu điện về địa chỉ của Nhà trường
 • Nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh

Trên đây là những tư vấn và giải đáp về thắc mắc Học cao đẳng điều dưỡng thi khối gì và thi môn gì cho các thí sinh, nếu còn quan tâm tới ngành điều dưỡng hoặc có thắc mắc gì khác xin vui lòng liên hệ với thông tin dưới đây:

Mọi ý kiến thắc mắc, cũng như hồ sơ ĐKXT xin gửi về Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Bạn có biết: Học ngành điều dưỡng thi khối nào? Thi Môn gì?
5 (100%) 2 votes

 • Văn phòng TP. HCM:  8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 089.9955.990 – 096.9955.990
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: