Nên Học ngành Vật lý trị liệu ở trường nào tốt? – GÓC TƯ VẤN

Học ngành vật lý trị liệu ở trường nào chất lượng tốt là thắc mắc của không ít những bạn thí sinh đang có mong muốn được theo học ngành này. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này thì có thể tham khảo bài viết dưới đây để được giải đáp thắc mắc học ngành Vật lý trị liệu ở trường nào tốt?

Nên Học ngành Vật lý trị liệu ở trường nào tốt? – GÓC TƯ VẤN

Vật lý trị liệu và vai trò của nó?

Vật lý trị liệu là một chuyên khoa về kỹ thuật y học, chuyên thực hiện những kỹ thuật vật lý tác động lên người bệnh để thực hiện điều trị. Ngành vật lý trị liệu ngày càng có một vai trò quan trọng và mang tính nhân văn sau sắc.

Vật lý trị liệu sẽ giúp cho người bệnh có thể phục hồi sức khoẻ sau điều trị, mà còn phục hồi được chức năng cơ thể của những người khuyết tật, qua đó giúp cho người bệnh sẽ có cơ hội được hoà nhập cuộc sống, cộng đồng.

Những người thực hiện các kỹ thuật này được gọi là những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu. Hiện tại, Kỹ thuật viên vật lý trị liệu được đào tạo ở nhiều cấp bậc khác nhau nhu: Cử nhân, Cao đẳng Vật lý trị liệu, hay trung cấp… Chính vì vai trò ngày càng lớn của nó nên nhu cầu tìm một ngôi trường học ngành vật lý trị liệu ở trường nào tốt của những bạn thí sinh.

Vật lý trị liệu và vai trò của nó trong cuộc sống

Tư vấn nên học ngành Vật lý trị liệu ở trường nào tốt?

Do ưu điểm không cần phải sử dụng thuốc để điều trị mà thay vào đó là sử dụng những phương pháp vật lý trị liệu, nên phương pháp này ngày một được sử dụng rộng rãi hơn. Một số phương pháp điều trị được sử dụng phổ biến như: nhiệt trị liệu, laser trị liệu, điện trị liệu, thủy trị liệu, xoa bóp…

Bộ Y tế cho biết, hiện tại nguồn tình trạng nhân lực của ngành Vật lý trị liệu vẫn còn đang rất hạn chế, đặc biệt là những nhân lực có chất lượng cao. Chính vì vậy, việc đào tạo nguồn nhân lực đang là vấn đề được Bộ quan tâm hàng đầu hiện nay.

Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu TPHCM – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được các chuyên gia đánh giá là có được chất lượng tốt bậc nhất ở nước ta hiện nay. Có được những thành quả đó chính là sự nỗ lực của cả thầy và trò nhà trường trong một khoảng thời gian rất dài qua.

Hiện tại, nhà trường đã xây dựng và hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng được đồng bộ và ngày một tốt hơn. Với hệ thống phòng thực hành, phòng thí nghiệm riêng được đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ GD & ĐT, qua đó giúp cho sinh viên có cơ hội được thực hành nhiều hơn để tích lũy kinh nghiệm.

Giáo trình giảng dạy của nhà trường đảm bảo bám sát thực tế, và luôn được đổi mới để phù hợp với thực tiễn. Cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị y tế giảng dạy luôn được cập nhật.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức những buổi giao lưu của sinh viên với những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực Vật Lý Trị Liệu, Y khoa, Điều Đưỡng… Nhờ vậy, sẽ tạo nên cho sinh viên được mội môi trường học tập chuyên nghiệp, bài bản tối ưu nhất.

Chính vì vậy, Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM chính là một địa chỉ được những sinh viên, thí sinh đặc biệt yêu mến lựa chọn để học tập, rèn luyện. Do đó, những bạn thí sinh còn băn khoăn về vấn đề học ngành vật lý trị liệu ở trường nào tốt có thể tham khảo, lựa chọn để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM.

Điều kiện ĐKXT Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Những bạn thí sinh chỉ cần đáp ứng đầy đủ những quy định đơn giản của Bộ Lao động TB & XH đề ra là đã có thể nộp hồ sơ để có cơ hội được học ngành vật lý trị liệu ở Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần đáp ứng một số những yêu cầu riêng của nhà trường như:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT với hạnh kiểm loại Khá trở lên.
  • Thí sinh không vi phạm pháp luật, và có đủ sức khỏe để học tập, rèn luyện là có thể tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM.
  • Những thí sinh không được vi phạm pháp luật, hay bị truy tố…

Hi vọng bài viết này đã giúp các bạn thí sinh giải đáp được thắc mắc nên học ngành vật lý trị liệu ở trường nào tốt. Từ đó, giúp cho các bạn sẽ có được một sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân trong kỳ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2018 sắp tới.

Mọi ý kiến thắc mắc, cũng như hồ sơ ĐKXT xin gửi về Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Nên Học ngành Vật lý trị liệu ở trường nào tốt? – GÓC TƯ VẤN
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: