Học Xét nghiệm ở đâu học phí thấp, chất lượng tốt nhất

Lựa chọn Ngành học Xét nghiệm ở đâu tốt nhất là vấn đề đang được nhiều thí sinh quan tâm. Không những thế, thí sinh còn muốn lựa chọn cơ sở đào tạo có mức học phí phù hợp. Vậy nên học ngành Xét nghiệm ở đâu học phí thấp, chất lượng tốt?

Học ngành Xét nghiệm ở đâu học phí thấp, chất lượng tốt nhất

Nên học Xét nghiệm Y học ở đâu tốt nhất?

Khi chọn học Xét nghiệm ở đâu, thí sinh hãy lựa chọn những địa chỉ đào tạo có truyền thống, chuyên đào tạo về xét nghiệm, vì đó là trường có kinh nghiệm đào tạo, nên sẽ giúp các bạn trang bị kiến thức cũng như kỹ năng nghề nghiệp tốt hơn.

Là một đơn vị chuyên đào tạo chuyên sâu về các ngành Y Dược, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tự hào là ngôi trường uy tín về đào tạo ngành Xét nghiệm nói riêng và các ngành Y Dược nói chung để các bạn học sinh, sinh viên có thể gửi gắm tương lai nghề nghiệp sau này của mình. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên học ngành Xét nghiệm Y học ở đâu tốt nhất và tại sao lại có nhiều người lựa chọn học ngành Xét nghiệm tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thì những lý do dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Thứ nhất, Nhà trường có đội ngũ giảng viên giỏi và rất nhiều kinh nghiệm truyền đạt kiến thức cho sinh viên, đặc biệt là phương pháp giảng dạy mới, ngắn gọn, chú trọng thực hành giúp sinh viên dễ hiểu bài hơn.

Thứ hai, nhà trường đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện. Ngay từ năm đầu sinh viên đã được đi thực hành tại nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, giúp sinh viên không chỉ  “sâu y lý” mà còn “giỏi y thuật”.

Thứ ba, Nhà trường chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại và cơ sở vật chất đồng bộ nhằm tạo một môi trường học tập tốt nhất, đảm bảo chất lượng sinh viên khi ra trường. Đây cũng là 1 trong các yếu tố khi lựa chọn Học xét nghiệm ở đâu bạn cần quan tâm

Thứ tư, nhà trường còn liên kết hợp tác đào tạo với các trường Đại học trong nước và quốc tế để đào tạo các kỹ thuật viên y học có trình độ chuyên môn vững vàng.

Thứ năm, Nhà trường có nhiều cơ sở đào tạo trên cả nước như: Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM giúp sinh viên có thể lựa chọn được cơ sở học tập phù hợp với điều kiện của bản thân.

Thứ sáu, Để giảm bớt gánh nặng kinh tế cho sinh viên khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm HCM tại trường, nhà trường luôn có các chính sách an sinh giáo dục như chính sách miễn giảm học phí 100% cho những đối tượng đặc biệt, hay hỗ trợ sinh viên vay vốn ngân hàng và tư vấn, giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Nên học Xét nghiệm Y học ở đâu tốt nhất?

Những bạn đang muốn học Xét nghiệm ở đâu học phí thấp nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng thì Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chính là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Căn cứ điều kiện của bản thân và gia đình mà lựa chọn từ bậc thấp sau đó tiến dần ở bậc cao hơn, thì đó là sự lựa chọn thông minh bền vững. Đại học không phải là con đường duy nhất để bạn xây dựng tương lai cho mình. Muốn làm tốt nghề thì phải làm nghề. Đó là điều các bạn cần chú ý.

Điều kiện và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh ngành Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 theo hình thức xét tuyển xét tuyển học bạ với tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Để trở thành sinh viên Xét nghiệm Y học, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ theo mẫu sau:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của trường.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
 • 02 bản sao công chứng học bạ THPT.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
 • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ để nhà trường gửi giấy báo nhập học khi thí sinh trúng tuyển.

Và gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Trên đây là những gợi ý Giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về thắc mắc Ngành Học xét nghiệm Y Học ở đâu chất lượng Tốt nhất. Nếu còn thắc mắc hay quan tâm tới ngành học này vui lòng liên hệ:

Phòng tuyển Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

  Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
 Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạch, quận Tân Phú, TP. HCM
  Hotline: 089.9955.990 – 096.9955.990
 Website:  http://caodangykhoaphamngocthach.vn
  Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachTPHCM

Học Xét nghiệm ở đâu học phí thấp, chất lượng tốt nhất
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

 • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
 • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: