Nên Học ngành Xét nghiệm y học ở trường nào tốt?

Học ngành Xét nghiệm y học ở trường nào tốt chính là băn khoăn của rất nhiều những bạn thí sinh yêu thích ngành này. Những bạn đang thắc mắc Học ngành Xét nghiệm y học ở trường nào tốt có thể tham khảo bài viết dưới dây để được ban tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch giải đáp cụ thể, chi tiết nhất

Nên Học ngành Xét nghiệm y học ở trường nào tốt?

Học ngành Xét nghiệm ở trường nào tốt?

Hiện tại, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM –  Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chính là một trong những địa chỉ đào tạo nhân sự cho ngành y tế tốt bậc nhất nước ta. Những bạn thí sinh còn đang băn khăn việc học ngành xét nghiệm ở trường nào tốt có thể yên tâm tham khảo, lựa chọn để nộp hồ sơ ĐKXT.

Những sinh viên học tập tại trường sẽ được rèn luyện trong một môi trường đào tạo đạt tiêu chuẩn của Bộ Lao động TB & XH ban hành. Nhà trường đã đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng trang thiết bị giảng dạy học tập hiện đại, với hệ thống phòng thí nghiệm, thực hành đầy đủ.

Học ngành Xét nghiệm ở trường nào tốt
Học ngành Xét nghiệm ở trường nào tốt

Đội ngũ giảng viên của nhà trường giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Giáo trình được cập nhật thường xuyên, bám sát thực tế để đảm bảo cho sinh viên sẽ được tiếp cận với những gì tiên tiến nhất của nền Y học thế giới.

Nhà trường cũng hết sức trú trọng việc kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết với thực hành. Do đó, sinh viên sẽ thường xuyên được tạo điều kiện tối ưu để có thể được thực hành, thực tập. Qua đó giúp tích lũy kinh nghiệm, nâng cao nghiệp vụ để có thể dễ dàng có được một công việc khi ra trường.

Hơn nữa, học phí của Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM đã nằm trong quy định của Sở Lao Động TB & XH. Bên cạnh đó, nhà trường còn tạo điều kiện hỗ trợ, miễn giảm học phí cho những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt: sinh viên dân tộc thiểu số, sinh viên là con của thương binh, liệt sĩ…

Tất cả những điều đó giúp cho Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM –  Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ngày một được yêu mến, tin tưởng hơn.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Năm học 2018, Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch dự kiến tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ chính quy theo đúng như quy chế của Bộ Lao Động TB & XH đã ban hành. Cụ thể những thí sinh đam mê và có mong muốn theo học ngành Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần lưu ý một số điều sau:

  • Trước hết, thí sinh phải tốt nghiệp THPT với hạnh kiểm loại Khá trở lên
  • Thí sinh dự thi phải là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh có đủ sức khoẻ để học tập, rèn luyện tại trường.

Những bạn đang băn khoăn nên học ngành xét nghiệm ở trường nào có thể tham khảo và nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM để có cơ hội được học tập, rèn luyện tại ngôi trường này.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Sinh viên theo học ngành Xét nghiệm tại trường hay bất cứ ngành nào khác sẽ được học tập, rèn luyện trong thời gian 3 năm. Khi ra trường bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ chính quy và hoàn toàn có thể làm việc ở những bệnh viện, cơ sở y tế trong cả nước.

Hi vọng bài viết này đã giúp cho các bạn thí sinh giải đáp được băn khoăn nên học ngành Xét nghiệm y học ở trường nào tốt. Qua đó giúp cho những bạn yêu mến, đam mê ngành này sẽ có thêm được một sự lựa chọn để học tập rèn luyện nuôi dưỡng ước mơ của bản thân.

Những bạn còn thắc mắc về vấn đề nên học ngành xét nghiệm ở trường nào tốt hay bất cứ vấn đề gì có thể gửi về Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Nên Học ngành Xét nghiệm y học ở trường nào tốt?
Đánh giá bài viết


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: