Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Tp HCM là bao nhiêu?

Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Tp HCM là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Để các bạn thí sinh yên tâm hơn khi theo học cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo mức học phí cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như sau:

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Tp HCM là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Tp HCM năm 2018 là bao nhiêu?

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cơ sở TP HCM tuyển sinh các ngành sau: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu… Bên cạnh đó, nhà trường vẫn liên tục tuyển sinh các lớp Liên thông Cao đẳng Y Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược để phục vụ nhu cầu học tập của các bạn thí sinh. Khi theo học tại đây, sinh viên được nhà trường tạo mọi điều kiện thuận lợi để học tập và rèn luyện phát triển tương lai sau này.

Sinh viên ra trường được cấp bằng Cao đẳng chính quy

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng 2018 mà mỗi thí sinh phải đóng là 800.000 đồng/tháng. Đối với ngành Y Dược thì đây là mức học phí khá rẻ và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều đối tượng sinh viên. Mặc dù mức học phí cao đẳng Điều dưỡng 1 năm khá là rẻ như thế này nhưng sinh viên vẫn được học tập trong môi trường chất lượng với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Tại sao nên lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch?

Với kinh nghiệm lâu năm trong đào tạo các ngành nghề lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn là sự lựa chọn tin cậy của các bạn thí sinh. Nhà trường luôn nỗ lực mang lại điều kiện học  tập thuận lợi nhất cho sinh viên giúp sinh viên tiếp thu được kiến thức và tích lũy được nhiều kinh nghiệm trước khi ra trường.

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội miễn giảm 100% học phí

Chất lượng sư phạm ngày càng được nâng cao cùng với sự đổi mới về cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành, giáo trình kiến thức chuyên môn… Chương trình đào tạo của nhà trường dựa theo quy định chuẩn của Bộ Y tế, giảm giờ học lý thuyết và tăng giờ học thực hành để sinh viên có thể rèn luyện, nâng cao tay nghề, tiếp xúc với công việc thực tế giúp sinh viên có thể làm được việc ngay sau khi ra trường.

Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch với đội ngũ cán bộ, giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, những người truyền đạt kiến thức đưa các bạn đến với bến bờ tri thức hiệu quả. Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong ít trường có những mối liên hệ với nhiều trung tâm tuyển dụng việc làm, sẽ hỗ trợ sinh viên đi thực tập cũng như giới thiệu việc làm khi sinh viên hoàn thành chương trình học tại trường.

Với mức học phí ngành Điều dưỡng phù hợp và điều kiện học tập thuận lợi, thí sinh hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch bằng cách gửi hồ sơ đăng lý xét tuyển về địa chỉ của nhà trường:

Liên hệ:  Hotline: 089.9955.990 – 096.9955.990

website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn/

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

Địa chỉ: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TpHCM

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Tp HCM là bao nhiêu?
Đánh giá bài viết

  • Văn phòng TP. HCM:  8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 089.9955.990 – 096.9955.990
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: