Học phí Cao Đẳng Dược Hà Nội 2018 có cao không?

Học phí luôn là một nỗi lo lớn của biết bao phụ huynh, học sinh khi cầm trên tay giấy báo trúng tuyển CĐ, ĐH, nhất là với những người có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.

Học phí Cao Đẳng Dược Hà Nội, học phí Cao Đẳng Y Dược Hà Nội, học phí Cao Đẳng Dược Hà Nội 2018, học phí Cao Đẳng Y Dược Hà Nội 2018 là bao nhiêu?

Học phí Cao Đẳng Dược Hà Nội 2018 có cao không?

Học phí Cao Đẳng Y Dược Hà Nội 2018 là bao nhiêu?

Đậu CĐ, ĐH là niềm vui của con nhưng lại là nỗi lo của cha. Mái tóc kia sẽ đan xem thêm nhiều sợi bạc trắng xóa, đôi bàn tay kia sẽ chằng chịt những vết chai sạn, dáng người kia vốn mỏng manh lại thêm gầy guộc,…Chân mẹ có thể đau thêm, lưng mẹ sẽ phải cúi xuống nhiều hơn,… Có khi bấy nhiêu đó vẫn không đủ. Tất cả đều chỉ vì lo tiền ăn học cho con.

Học phí ngành y dược nói chung, học phí Cao Đẳng Y Dược Hà Nội nói riêng thường cao hơn so với các ngành nghề khác do đặc thù của khối ngành này yêu cầu sử dụng nhiều trang thiết bị hiện đại, hóa chất thí nghiệm với mức giá đắt đỏ.

Cụ thể, hiện nay, mức học phí của khối ngành này thường lên đến khoảng 1.200.000 đồng/ tháng. Khoản tiền tưởng như nhỏ nhưng lại rất lớn đối với nhiều người, nhất là những gia đình ở vùng nông thôn – khi mà cả tháng trời họ không góp nổi 500.000 đồng. Không ít bạn tốt nghiệp với điểm số cực cao nhưng phải gác bút, rời xa quê hương để đi làm ăn, ổn định cuộc sống, kiếm tiền gửi về nhà lo cho đàn em ăn học.

Đó là chưa kể thực trạng lạm thu của một số Trường ĐH, CĐ, có cả trường ở khu vực Hà Nội lạm thu quá mức, thu thêm nhiều khoản vô lý đã đẩy sinh viên vào tình trạng khó khăn, điêu đứng hơn. Giờ đây, lại thêm một bộ phận sinh viên phải rời ghế nhà trường, sẽ sang con đường khác chỉ vì không thể đóng đủ tiền học phí để theo học hết chương trình.

Học phí Cao Đẳng Y Dược Hà Nội 2018 ở đâu hợp lý nhất?

Hiểu được nỗi lo của hàng nghìn thí sinh, phụ huynh cũng như để xây dựng uy tín, thương hiệu của mình, Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đang áp dụng mức học phí Cao Đẳng Dược Hà Nội 2018 là 285.000 đồng/ tín chỉ. Mức phí này thấp hơn nhiều so với mức chi phí hiện có trên thị trường. Đây là mức học phí hợp lý để bất kỳ sinh viên nào cũng có thể theo học tại trường, trừ những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt thì được áp dụng các chính sách riêng theo quy định của Bộ GD& ĐT rồi.

cao-dang-y-duoc-13

Miễn phí 100% Cao Đẳng Dược Hà Nội 2018

Miễn phí 100% Cao Đẳng Dược Hà Nội 2018 – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Năm 2018, Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện chính sách an sinh xã hội lớn nhất trong lịch sử. Trong đó, có chính sách miễn 100% học phí, giảm 50% học phí Cao Đẳng Dược, Cao Đẳng Điều Dưỡng, Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu, Cao Đẳng Xét Nghiệm, Cao Đẳng Hộ Sinh với điều kiện như sau:

_ Thí sinh là con gia đình chính sách: thương binh, bệnh bin, chất độc gia cam, người có công với cách mạng,…

_ Thí sinh đạt học sinh giỏi THPT trong 3 năm liền

_ Thí sinh con gia đình hộ nghèo hoặc dân tộc thiểu số có giấy xác nhận của ủy ban dân tộc thiểu số.

Chưa hết, nhà trường còn miễn phí 100% học phí 2018 cho 100 bạn thí sinh đăng kí đầu tiên.

Đánh giá mức học phí Cao Đẳng Y Dược Hà Nội 2018 – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Được biết, một trong những lý do hấp dẫn sinh viên đến với Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là vì học phí Cao Đẳng Dược Hà Nội ở đây thấp hơn. Không phải là do nhà trường thu rẻ mà là do trường khác thu quá đắt. Mức học phí đó rất hợp lý. Bởi Trường chuẩn của Bộ nên các kinh phí đầu tư xây dựng được hỗ trợ rất nhiều, do đó bớt đi một khoản đóng góp lớn cho sinh viên.

Để tương xứng với số tiền sinh viên bỏ ra, nhà trường tập trung làm mới và đầu tư thêm nhiều trang thiết bị, hóa chất thí nghiệm phục vụ việc học, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên. Thực tế, 100% sinh viên tốt nghiệp tại trường đều có việc làm và làm được việc.

 

Học phí Cao Đẳng Dược Hà Nội 2018 có cao không?
Đánh giá bài viết

  • Cơ sở TP.HCM:  8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 089.9955.990 – 096.9955.990
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990