Chat với chúng tôi

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Dược chính là điều mà các bậc phụ huynh cũng như các em thí sinh quan tâm tới khi lựa chọn một môi trường tốt để theo học ngành Dược. Dưới đây là mức Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 hãy tham khảo để biết chi tiết.

Học phí Cao đẳng Dược năm 2018 là bao nhiêu?

Rất nhiều thí sinh có ý định đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cơ sở TPHCM đang đặt ra câu hỏi học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu có cao hay không. Là một trong số những trường đào tạo về lĩnh vực Y Dược, chắc chắn học phí Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ cao hơn so với các trường đào tạo các lĩnh vực khác. Nhưng học phí Cao đẳng Dược  – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch lại thấp hơn so với mặt bằng chung của các trường Y Dược trên cả nước.

Học phí Cao đẳng Dược năm 2018 là bao nhiêu? Bạn có biết

Nhà trường đang áp dụng mức học phí 800.000 đồng/tháng, tính mức học phí Cao đẳng Dược TP HCM 1 năm mà sinh viên phải đóng khoảng 8.000.000 đồng. Với mức học phí này sinh viên sẽ được học tập trong 1 môi trường năng động, hệ thống giáo trình tiên tiến, có nhiều chương trình đào tạo thực tế, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi và giàu kinh nghiệm… Bên cạnh đó, năm 2018 nhà trường có áp dụng nhiều chính sách miễn giảm học phí để giúp các em học sinh giảm bớt áp lực kinh tế khi học tập tại trường. Chính sách miễn giảm học phí cụ thể như sau:

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong số những địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín và chất lượng. Nhà trường đào tạo các chuyên ngành như; Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo các bộ ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đang được rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn khi hướng nghiệp cho con em của mình. Bởi khi theo học tại trường sinh viên sẽ được học trong một môi trường chuẩn mực.

Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao Dẳng Dược hệ chính quy theo hình thức xét tuyển học bạ. Nhà trường sẽ tuyển thẳng tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc học tập của sinh viên nhà trường đã mở nhiều cơ sở đào tạo trên cả nước: Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng, Cao đẳng Y Dược TPHCM… sinh viên có thể lựa chọn cơ sở học tập phù hợp nhất với bản thân.

Hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2018

Sau khi biết được mức học phí Cao đẳng Dược TP HCM là bao nhiêu các thí sinh còn trần trừ gì nữa mà không chuẩn bị ngay bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM và gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường.

Hiện nay, Cao đẳng Y Dược đang thu hút rất nhiều thí sinh đăng ký học tập. Trong những năm sắp tới, sẽ có rất nhiều cơ hội phát triển cho những người trong lĩnh vực Y Dược. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh có thể làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện trên cả nước, có thể tự mở quầy thuốc riêng để kinh doanh hoặc đi xuất khẩu tại những nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức… Các bạn cũng có thể tiếp tục học liên thông lên Đại học Y Dược để nâng cao kiến thức cũng như trình độ chuyên môn.

Phòng tuyển Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM
Hotline: 024 6688 6651 – 09 6688 6651
Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachTPHCM/

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?
Đánh giá bài viết

Call: 093.351.9898