Học phí Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Hộ sinh Thành Phố Hồ Chí Minh năm 2018 là bao nhiêu? là thắc mắc của rất nhiều bạn thí sinh đang có ý định đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Học phí Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Học Phí Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Vào thời điểm mà kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 đang tới gần, các bạn học sinh có ý định đăng ký xét tuyển ngành Hộ sinh đang tìm kiếm thông tin về địa chỉ đào  tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín, chất lượng. Bên cạnh đó, những thông tin về học phí Cao đẳng Hộ sinh cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Chúng ta có thể thấy rằng học phí ngành hộ sinh và các ngành khác nằm trong hệ thống Y dược cao hơn học phí của các ngành học khác vì đây là ngành nghề ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người nên để sinh viên có những kiến thức chuyên ngành và tay nghề tốt phải thực hành rất nhiều. Ngoài việc nhà trường phải đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành hiện đại còn phải đầu tư rất nhiều về dụng cụ và hóa chất… phục vụ cho sinh viên trong quá trình học tập.

Học phí ngành hộ sinh cao hơn học phí của các ngành học khác

Trở ngại lớn nhất đối với sinh viên là học phí cao đẳng hộ sinh 1 năm tương đối cao và không phải ai cũng có đủ điều kiện để chi trả khoản tiền học phí đó hàng năm. Hiểu được vấn đề đó, để tạo điều kiện cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục theo đuổi ước mơ trở thành nữ hộ sinh của mình, năm 2018 Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM theo quy định của Bộ Lao động TB&XH đồng thời cũng cân đối mức học phí đối với các đối tượng sinh viên khác nhau.

Cụ thể mức học phí cao đẳng hộ sinh TP HCM là 800.000 đồng/tháng. Đây là mức học phí thấp hơn mức học phí trung bình của các trường đào tạo Cao đẳng hộ sinh. đặc biệt nhà trường còn có nhiều chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên. Nếu đăng ký xét tuyển ngay trong kỳ tuyển sinh năm 2018 thí sinh có thể có cơ hội được miễn giảm 100% học phí. Hàng năm nhà trường cũng còn có những suất học bổng dành cho các sinh viên có thành tích tốt trong học tập.

Đặc biệt khi theo học tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sinh viên sẽ được đào tạo theo mô hình chuyên sâu thực hành và giảm tải tối đa những môn học lý thuyết. Nhà trường luôn tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất sinh viên, nâng cao chất lượng giảng dạy, vì thế luôn chú trọng đến công tác đầu tư cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sinh viên sẽ được đào tạo theo mô hình chuyên sâu thực hành

Đây chính là một trong những lý do vì sao trong vài năm gần đây số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM ngày càng tăng. Vì học phí hợp lý kèm theo chất lượng đào tạo đảm bảo, đầu ra ổn định bởi không chỉ tập trung vào công tác đào tạo mà nhà trường còn liên kết với các đơn vị tuyển dụng để cung cấp nguồn nhân lực trong ngành, bổ sung nhân lực ngành Hộ sinh còn đang thiếu, giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi ra trường…Chỉ với những lý do này đã có thể cho thấy mức học phí trên là hoàn toàn phù hợp.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng theo mẫu
 • Bằng tốt nghiệp THPT phô tô công chứng đối với học sinh tốt nghiệp (giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018)
 • Học bạ photo công chứng
 • 04 ảnh 3*4 ghi rõ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ ở mặt sau ảnh
 • Bản sao giấy khai sinh phô tô công chứng
 • Phong bì dán tem ghi rõ điện thoại, địa chỉ để nhà trường gửi giấy báo nhập học khi thí sinh trúng tuyển.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác

Thí sinh đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Phòng tuyển Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM
Hotline: 089.9955.990 – 096.9955.990
Website:  http://caodangykhoaphamngocthach.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachTPHCM

Học phí Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote

 • Văn phòng TP. HCM:  8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 089.9955.990 – 096.9955.990
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: