Học phí ngành Điều dưỡng là bao nhiêu?

Mức học phí luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm của các bậc phụ huynh mỗi khi chọn trường cho con em mình. Đối với ngành Điều dưỡng, để giúp mọi người có thông tin rõ hơn, yên tâm hơn, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo mức học phí cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như sau:

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu?

Học phí ngành Điều dưỡng là bao nhiêu?

Theo thông báo chính thức, học phí Cao đẳng Điều dưỡng mà mỗi thí sinh ấn định là 800.000 đồng/tháng. Đối với ngành Điều dưỡng thì đây là mức học phí khá rẻ và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều đối tượng sinh viên.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu… Bên cạnh đó, nhà trường vẫn liên tục tuyển sinh các lớp Liên thông Cao đẳng Y Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược để phục vụ nhu cầu học tập của các bạn thí sinh. Khi theo học tại đây, sinh viên được nhà trường tạo mọi điều kiện thuận lợi để học tập và rèn luyện phát triển tương lai sau này.

Cụ thể:

 • Chất lượng sư phạm ngày càng được nâng cao với đội ngũ cán bộ, giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy cùng sự đổi mới về cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành, giáo trình kiến thức chuyên môn.
 • Chương trình đào tạo của nhà trường dựa theo quy định chuẩn của Bộ Y tế, giảm giờ học lý thuyết và tăng giờ học thực hành để sinh viên có thể rèn luyện, nâng cao tay nghề, tiếp xúc với công việc thực tế giúp sinh viên có thể làm được việc ngay sau khi ra trường.
 • Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong ít trường có những mối liên hệ với nhiều trung tâm tuyển dụng việc làm, sẽ hỗ trợ sinh viên đi thực tập cũng như giới thiệu việc làm khi sinh viên hoàn thành chương trình học tại trường.

Đối với các bậc phụ huynh cũng như học sinh đều muốn chọn được trường có địa chỉ học Điều dưỡng ở đâu tốt nhất, không những thế phải học Điều dưỡng ở đâu học phí thấp và chất lượng đào tạo tốt.

Như vậy, dù với mức học phí cao đẳng Điều dưỡng 1 năm khá là rẻ nhưng khi theo học tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sinh viên vẫn được học tập trong môi trường chất lượng với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết.

Sinh viên ra trường được cấp bằng Cao đẳng chính quy

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 của Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch áp dụng với các bạn thí sinh đáp ứng một số yêu cầu sau:

 • Thí sinh đảm bảo đã hoàn thành xong chương trình và đã có bằng THPT quốc gia.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ tuổi trưởng thành và không vi phạm theo quy định của pháp luật.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm tham gia xuyên suốt quá trình học tập nhằm mang lại kết quả tốt.

Năm 2018, nhà trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tròng vòng 03 năm và thời gian này được quy định chung với hệ Cao đẳng. Kết thúc chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám,… trên cả nước hoặc cũng có thể liên thông lên bằng cấp cao hơn nếu thí sinh có nguyện vọng.

Học Cao đẳng Điều dưỡng với mức học phí hợp lý và điều kiện học tập thuận lợi

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thí sinh khi tham gia xét tuyển học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ cụ thể như sau:

 • Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3(đối với các thí sinh đã tốt nghiệp các năm trước).
 • 04 ảnh 3×4
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 01 Túi hồ sơ Học sinh sinh viên theo mẫu
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Như vậy, với mức học phí phù hợp và điều kiện học tập thuận lợi. Nếu yêu thích, đam mê ngành Điều dưỡng thì các bạn hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ:

Phòng tuyển Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM
Hotline: 089.9955.990 – 096.9955.990
Website:  http://caodangykhoaphamngocthach.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachTPHCM

Học phí ngành Điều dưỡng là bao nhiêu?
Đánh giá bài viết


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

 • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
 • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: