Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu 2018 gồm những gì? Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch ra sao? Bài viết sau đây sẽ cung cấp tất cả những thông tin mà bạn đang quan tâm.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu 2018

Cao đẳng Vật lý trị liệu – Ngành học đầy tiềm năng

Xu hướng của thí sinh trong một vài năm gần đây là đăng ký xét tuyển các trường ngành Y Dược. Trong đó ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu HCM được thí sinh lựa chọn khá nhiều vì tiềm năng phát triển của ngành nghề này trong tương lai.

Trong xã hội hiện nay, chất lượng đời sống của người dân ngày càng được cải thiện vì thế mọi người cũng quan tâm nhiều hơn đến vấn đề chăm sóc sức khỏe. Có rất nhiều người lựa chọn phương pháp vật lý trị liệu vì nó không chỉ an toàn, mang lại hiệu quả cao mà còn phù hợp với thể trạng của người châu Á. Bởi lẽ đó mà nhu cầu nguồn nhân lực phục vụ trong ngành Vật lý trị liệu ngày càng cao hơn.

Những người làm về lĩnh vực Vậy lý trị liệu hay được biết đên là những ký thuật viên Vật lý trị liệu nhiệm vụ của họ là hỗ trợ điều cho người bệnh phục hồi được những trạng thái ban đầu của cơ thể. Để mang lại hiệu quả tốt nhất, trong quá trình điều trị có thể kết hợp những kỹ thuật Vật lý trị liệu với Y học hiện đại với.

Những kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phải là những người có kiến thức chuyên sâu về ngành nghề, biết sử dụng, vận hành máy móc trang thiết bị điều trị, đưa ra những giải pháp hoặc những bài tập phù hợp với tình hình của mỗi bệnh nhân. Một người kỹ thuật viên Vật lý trị liệu giỏi sau khi ra trường cần phải nắm bắt được tất cả các kỹ năng nghiệp vụ, khám chuyên sâu và căn cứ vào thể trạng, tình hình sức khỏe của bệnh nhân mà lên kế hoạch tập luyện phù hợp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Năm 2018, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ. Để đăng ký vào học, thí sinh cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu bôm gồm tất cả những giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018 theo mẫu của nhà trường
 • Bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng đối với học sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước
 • Học bạ cấp 3 đã được Photo công chứng
 • 04 ảnh 3*4 ghi rõ thông tin( tên, ngày tháng năm sinh, quê quán) ở mặt sau ảnh
 • Giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời đối với học sinh tốt nghiệp THPT 2018
 • Bản sao giấy khai sinh
 • Chứng minh thư photo công chứng
 • Phong bì dán tem ghi rõ tên, số điện thoại, địa chỉ của người nhận để nhà trường gửi giấy báo nhập học khi thí sinh trúng tuyển
 • Các giấy tờ ưu tiên khác

Các bạn thí sinh lưu ý rằng, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch khi đào tạo sẽ chính sách ưu tiên, miễn giảm học phí cho các thí sinh thuộc chuyên ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Y Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm. Để đảm bảo quyền lợi của mình trong quá trình học tập tại trường, thí sinh hãy chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ chứng nhận ưu tiên nếu có.

Thi sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu theo các cách sau:

 • Nộp hồ sơ trự tiếp tại văn phòng tuyển sinh
 • Gửi chuyển phát nhanh hồ sơ theo đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạch, quận Tân Phú, TP. HCM. Điện thoại tư vấn: 089.9955.990 – 096.9955.990

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu ngay từ bây giờ và thí sinh tham dự kỳ thi THPT năm 2018 sẽ là ngay sau khi có kết quả kỳ thi này. Thí sinh cần theo dõi chặt chẽ để kịp thời ứng tuyển.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu 2018
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

 • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
 • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: