Hướng dẫn làm hồ sơ và thủ tục nhập học Cao đẳng Hộ sinh 2018

Có không ít những bạn thí sinh vẫn chưa biết cách làm hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh và thủ tục nhập học Cao đẳng Hộ sinh 2018. Dưới đây, ban tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM sẽ hướng dẫn làm hồ sơ và thủ tục nhập học Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 cho những bạn thí sinh trong kỳ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng tới đây.

Hướng dẫn làm hồ sơ và thủ tục nhập học Cao đẳng Hộ sinh 2018

Hướng dẫn làm hồ sơ nhập học Cao đẳng Hộ sinh

Việc tổ chức xét tuyển Đại học, Cao đẳng chính là cơ hội rất tốt cho những bạn thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 về trước. Do các bạn thí sinh sẽ không phải thi tuyển nữa, vì vậy hình thức này cũng sẽ giảm thiểu tối đa những áp lực thi cử cho những thí sinh. Đó là đánh giá của những các chuyên gia hàng đầu về vấn đề tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2018.

Những thí sinh có đam mê, nguyện vọng được học tập, rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp tại Cao Đẳng Hộ sinh TP Hồ Chí Minh – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cần làm hồ sơ nhập học Cao đẳng Hộ sinh. Cụ thể bộ hồ sơ nhập học Cao đẳng Hộ sinh bao gồm có một số giấy tờ như sau:

– 01 phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu đã được quy định.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (thí sinh tốt nghiệp năm 2018).

– 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trở về trước).

– 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.

– 02 Bản sao photo công chứng học bạ cấp 3.

– 04 ảnh 3×4 ( Lưu ý ở phía sau có ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ quê quán cụ thể.

– 01 phong bì dán sẵn tem thư, trên phong bì có ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh hoặc người thân.

– Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Hướng dẫn làm hồ sơ nhập học Cao đẳng Hộ sinh

Thủ tục nhập học Cao đẳng Hộ sinh như thế nào?

Những thí sinh khi đã nhận được giấy báo trúng tuyển từ nhà trường sẽ tiến hành làm thủ tục nhập học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc  Thạch. Thí sinh cần lưu ý cần thực hiện làm thủ tục nhập học Cao đẳng Hộ sinh đúng theo với thời gian, địa điểm được nhà trường gửi trong giấy báo.

Các bạn thí sinh khi đã trúng tuyển vào Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hoàn toàn yên tâm về thủ tục nhập học Cao đẳng Hộ sinh sẽ rất nhanh chóng, đơn giản. Sau đó các bạn có thể chuẩn bị hành trang để chuẩn bị bước vào học tập, rèn luyện tại một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, bài bản và hiện đại bậc nhất hiện nay.

Thủ tục nhập học Cao đẳng Hộ sinh như thế nào?

Hệ thống, cơ sở vật chất hạ tầng của nhà trường ngày một được hoàn thiện, nhà trường tạo điều kiện tối đa cho sinh viên có cơ hội được thực hành, thực tập. Bên cạnh đó, học phí của nhà trường theo đúng với quy định của Bộ Lao Động TB & XH đã ban hành (với học phí 285 nghìn đồng/tín chỉ).

Vì vậy, với thời gian được học tập, rèn luyện trong 03 năm, khi sinh viên được ra trường cũng là thời điểm mà các bạn đã được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết. Qua đó giúp cho các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được một công việc phù hợp với bản thân, và có một mức thu nhập tương xứng.

Hi vọng với những gì ban tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM nêu trên đã giúp cho những bạn thí sinh nắm rõ được cách làm hồ sơ nhập học Cao đẳng Hộ sinh và thủ tục nhập học Cao đẳng Hộ sinh 2018. Qua đó có thể giúp cho các bạn có niềm đam mê, yêu thích y học có thêm một sự lựa chọn, và hoàn thành hồ sơ nhập học Cao đẳng Hộ sinh được hiệu quả nhanh chóng nhất.

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Nếu các bạn thí sinh có ý kiến, thắc mắc về vấn đề hướng dẫn làm hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh và thủ tục nhập học Cao đẳng Hộ sinh 2018 xin gửi về Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Hướng dẫn làm hồ sơ và thủ tục nhập học Cao đẳng Hộ sinh 2018
Đánh giá bài viết


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: