Hướng dẫn phương pháp giải toán trắc nghiệm bằng máy tính bỏ túi

Hướng dẫn phương pháp giải toán trắc nghiệm bằng máy tính bỏ túi – Năm nay, hình thức thi trắc nghiệm trong vòng 90 phút Đề thi THPT Quốc gia môn Toán thì các thí sinh sẽ phải hoàn thành 50 câu trong đề thi. Các thí sinh có thể tham khảo phương pháp dùng máy tính casio tính toán thế nào cho nhanh hiệu quả nhất.

Thông thường sẽ có khoảng10 dạng Toán thường xuyên trong đề thi những năm gần đây. Những dàng bài đó bao gồm: tính giới hạn, tích phân, đạo hàm, phương trình lượng giác, phương trình mũ logarit, xác suất, tọa độ không gian, số phức, hàm số, giá trị lớn nhất – giá trị nhỏ nhất.

Dưới đây là Hướng dẫn phương pháp giải toán trắc nghiệm bằng máy tính bỏ túi – máy tính casio để các bạn thí sinh có thể tham khảo:

 

 

Trên đây là Những kiến thức cơ bản hướng dẫn một số phương pháp giải toán trắc nghiệm bằng máy tính bỏ túi hiệu quả cho kỳ thi THPT Quốc Gia được Cao đẳng Y Dược TP HCM sưu tầm. Hi vọng qua đó các bạn thí sinh sẽ có thể tham khảo thêm để có được một kỳ thi hiệu quả và thành công.

Các bạn thí sinh có thể xem thêm Bí quyết Giúp học tốt cũng như các Bài thi thử các bạn có thể tham khảo thêm tại đây: http://caodangykhoaphamngocthach.vn/tai-lieu-on-thi

Hướng dẫn phương pháp giải toán trắc nghiệm bằng máy tính bỏ túi
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: