Hướng dẫn sử dụng thuốc tiêu hóa enterogermina hiệu quả

Men vi sinh Enterogermina là loại thuốc có tác dụng trong việc điều trị và ngăn ngừa rối loạn khuẩn chí đường ruột, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng thuốc tiêu hóa enterogermina sao cho hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây, Dược sĩ Cao đẳng Dược TPHCM sẽ hướng dẫn sử dụng thuốc tiêu hóa enterogermina sao cho hiệu quả nhất.

Men vi sinh Enterogermina gì?

Men vi sinh Enterogermina chính là các chế phẩm chứa các vi sinh vật có ích, khi uống vào sẽ bổ sung lợi khuẩn, và đồng thời gây ức chế hại khuẩn. Qua đó nhằm mục đích cải thiện sự cân bằng của hệ vi sinh đường ruột và có lợi ích cho sức khỏe của người sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng thuốc tiêu hóa enterogermina

Hướng dẫn sử dụng thuốc tiêu hóa enterogermina
Hướng dẫn sử dụng thuốc tiêu hóa enterogermina

Dù cho enterogermina chỉ là men vi sinh, tuy nhiên việc sử dụng Enterogermina cũng không được bừa bãi, tùy tiện. Cụ thể, việc sử dụng enterogermina ra sao, liều lượng như thế nào bạn cần tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ, chuyên gia. Chỉ có như vậy thì việc sử dụng enterogermina mới có thể mang lại được hiệu quả tối ưu nhất.

Đối với những người lớn, đã trưởng thành có thể sử dụng 2 – 3 ống enterogermina/ngày. Đối với trẻ em thì còn phải phụ thuộc vào tình trạng và thể trạng của bé mà bác sỹ có thể điều chỉnh liều lượng sao cho hợp lý và mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Tuy nhiên, như đã phân tích ở trên, việc sử dụng thuốc tiêu hóa enterogermina cũng cần phải tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ dẫn, chỉ định của bác sĩ. Như vậy mới có thể mang lại được hiệu quả cao nhất đồng thời hạn chế được những ảnh hưởng xấu mà nó có thể gây nên cho người dùng.

Hướng dẫn sử dụng Enterogermina cho trẻ sơ sinh hiệu quả

Những chuyên gia cho biết, sử dụng enterogermina cho trẻ sơ sinh hoàn toàn không gây ảnh hưởng nguy hại gì nếu được sử dụng đúng cách. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh nên sử dụng enterogermina cho trẻ sơ sinh đúng cách và theo đúng với sự chỉ dẫn của Bác sĩ, thầy thuốc.

Bạn nên lưu ý rằng, trong thành phần chính của men tiêu hóa Enterogermina có chứa các bào tử Bacillus clausii. Chúng thường sinh sống ở ruột mà không gây bệnh, hay nguy hại gì bởi có tới tận 2 tỷ bào tử/5ml kháng đa kháng sinh.

Hướng dẫn sử dụng Enterogermina cho trẻ sơ sinh hiệu quả
Hướng dẫn sử dụng Enterogermina cho trẻ sơ sinh hiệu quả

Vì vậy, việc sử dụng enterogermina cho trẻ sơ sinh không có hại gì, tuy nhiên bạn cũng cần biết cách sử dụng chúng để có thể phát huy hiệu quả tối đa. Do thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh vậy nên việc sử dụng enterogermina cho trẻ sơ sinh cần hợp lý thì mới có được hiệu quả tối ưu nhất.

– Để sử dụng enterogermina cho trẻ sơ sinh hiệu quả bạn cần cho trẻ sử dụng 1 – 2 ống/ngày hoặc sử dụng theo đúng với chỉ dẫn của bác sĩ, thầy thuốc chuyên khoa.

– Đối với những trẻ em lớn hơn một chút thì bạn có thể cho trẻ sử dụng khoảng 1 – 2 ống/ngày hoặc 1 – 2 viên/ngày.

Một số những điều cần lưu ý khi sử dụng thuốc tiêu hóa enterogermina

– Giá thuốc enterogermina : Hiện tại giá thuốc enterogermina được niêm yết giá rất cụ thể tại những bệnh viện, cơ sở y tế. Do đó bạn có thể dễ dàng hỏi mua chúng với giá cả hết sức phải chăng tại những cơ sở y tế, bệnh viện…

– Enterogermina uống lúc nào:  bạn nên uống thuốc cách nhau đều đặn trong ngày (khoảng 3-4 giờ) để đảm bảo mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Enterogermina dùng trong bao lâu: khi ống thuốc đã dược mở ra thì bạn cần phải dùng trong thời gian ngắn, tránh để lâu dễ dẫn đến thuốc bị hỏng.

Trên đây là hướng dẫn sử dụng thuốc tiêu hóa enterogermina hiệu quả mà các bạn có thể thao khảo. Qua đó sẽ có thể giúp cho các bạn có thêm được những kiến thức bổ ích để chăm sóc sức khỏe bản thân gia đình được tốt hơn.

Để biết thêm các thông tin về hướng dẫn sử dụng các loại thuốc hoặc các thông tin liên quan tới ngành dược bạn có thể tham khảo thêm tại đâyhttp://caodangykhoaphamngocthach.vn/tag/huong-dan-su-dung-thuoc

 

Hướng dẫn sử dụng thuốc tiêu hóa enterogermina hiệu quả
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: