Thủ tục & hồ sơ nhập học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2018

Không phải bạn thí sinh nào cũng nắm được cụ thể thủ tục hồ sơ nhập học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM. Những bạn quan tâm đến vấn đề này có thể tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về thủ tục, hồ sơ nhập học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM.

Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM – nơi vun đắp ước mơ của Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu

Bộ Y tế cho biết nhân sự của ngành vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu của người dân, trong đó có cả ngành Vật lý trị liệu. Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM với vai trò là “lá cờ đầu” trong việc đào tạo nhân sự cho ngành Y tế thực hiện tuyển sinh ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu. Qua đó nhằm góp phần xây dựng đội ngũ nhân sự ngành Y tế ngày một tốt hơn về cả chất và lượng.

Hiện nay, Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM là địa chỉ được rất nhiều những bạn thí sinh tin tưởng, lựa chọn làm nơi rèn luyện, học tập. Nhà trường đã xây dựng một hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng đồng bộ, trang thiết bị giảng dạy, phòng thực tập,thực hành đầy đủ, hiện đại…

Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM
Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Nhà trường quy tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp giảng dạy. Giáo trình giảng dạy của nhà trường đạt tiêu chuẩn của Bộ đặt ra, và thường xuyên được cập nhật để giúp cho sinh viên tiếp cận được những gì tiên tiến nhất của nền y học thế giới.

Hơn nữa, học phí của nhà trường nằm trong quy định của Bộ Lao Động TB & XH, cụ thể mức học phí của Cao đẳng Vật lý trị liệu là 285 nghìn đồng/ tín chỉ. Những điều đó là một môi trường vô cùng lý tưởng để cho những sinh viên học tập, rèn luyện và theo đuổi đam mê của bản thân.

Hồ sơ nhập học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2018

Theo như quy chế mới của Bộ Lao Động TB & XH ban hành, những thí sinh chỉ cần đã tốt nghiệp THPT, không vi phạm pháp luật, và có đủ sức khỏe để học tập, rèn luyện là có thể tham gia đăng ký xét tuyển.

Những thí sinh có mong muốn, nhu cầu học tập tại Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cần chuẩn bị hồ sơ nhập học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018 gồm những giấy tờ sau:

– 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu quy định.

– 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.

– 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.

– 02 bản sao học bạ THPT (THBT), có công chứng.

– 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.

– 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ ràng: Họ tên + Địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường có thể liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.

– Các giấy tờ ưu tiên khác kèm theo (nếu có).

Thủ tục nhập học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2018

Những thủ tục nhập học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018 hết sức đơn giản, nhanh chóng. Các bạn thí sinh có đam mê, yêu thích với ngành này chỉ cần nộp hồ sơ nhập học Cao đẳng Vật lý trị liệu theo mẫu ở trên về Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Bên cạnh việc Đăng ký xét tuyển Online Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM, những thí sinh cũng có thể đăng kí bằng những cách khác như:

  • Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ nhận hồ sơ Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.
  • Thí sinh cũng có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường.
Thủ tục nhập học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2018
Thủ tục nhập học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2018

Thời gian nhập học (theo dự kiến) của nhà trường sẽ tổ chức nhiều đợt nhập học khác nhau. Qua đó nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh đã và chưa tốt nghiệp, hoặc các thí sinh có nguyện vọng xét tuyển nguyện vọng 2 vào học tập, rèn luyện tại trường. Thời gian nhập học của từng đợt cụ thể như sau:

+ Đợt 1: Trong tháng 5 năm 2018

+ Đợt 2: Thời gian nhập học đợt 2 Đến ngày 23/07/2018.

+ Đợt 3: đang cập nhật…

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Những bạn thí sinh còn có ý kiến thắc mắc, cũng như hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM xin gửi về Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Thủ tục & hồ sơ nhập học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2018
Đánh giá bài viết

  • Cơ sở TP.HCM:  8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 089.9955.990 – 096.9955.990
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990