Hướng dẫn tra mã ngành, mã trường Đại Học Cao Đẳng trên thituyensinh.vn

Mã ngành, mã trường… là những thông tin hết sức cần thiết đối với mỗi thí sinh chuẩn bị đăng ký xét tuyển vào các trường đại học. Với sự phát triển của công nghệ thông tin chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm những thông tin đó trên internet. Những hướng dẫn tra mã ngành, trường đại học cao đẳng trên thituyensinh.vn – kênh thông tin chính thống của bộ giáo dục và đào tạo, bạn sẽ có được những thông tin cần thiết nhanh chóng nhất.

Bạn có thể nhanh chóng tím kiếm thông tin liên quan tới kỳ tuyển sinh đại học cao đẳng 2018 trên trang thituyensinh.vn1

Bạn có thể nhanh chóng tím kiếm thông tin liên quan tới kỳ tuyển sinh đại học cao đẳng 2018 trên trang thituyensinh.vn

1. Tìm hiều kênh thông tin thituyensinh.vn 

Kênh thông tin thituyensinh.vn là cổng thông tin chính thức của bộ giáo dục và đào tạo. Tại đây bạn có thể tìm kiếm mọi thông tin liên quan đến kỳ thi THPT Quốc gia. Tất cả những thông tin đều là chính thống do chính bộ giáo dục quản lý và đưa lên để thí sinh trên mọi miền tổ quốc có thể nắm được.

Ngày thi THPT Quốc gia đã được thống nhất và quyết định triển khai từ ngày 25/6 theo Công văn số 991/BGDĐT-QLCL về việc hướng dẫn thực hiện Quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2018. Chính vì vậy các thí sinh cần nhanh chóng tìm hiểu tra cứu mã ngành đại học 2018 thông tin chính xác để hoàn thiện hồ sơ thi đại học.

Bạn có thể tham khảo chi tiết lịch thi THPT quốc gia để có được sự chuẩn bị tốt nhất1

Bạn có thể tham khảo chi tiết lịch thi THPT quốc gia để có được sự chuẩn bị tốt nhất

2. Hướng dẫn tra mã ngành trên trang thituyensinh.vn

Cách thức tra cứu mã ngành cao đẳng đại học 2018 cũng khá đơn giản với những thao tác nhanh chóng đơn giản trên trang thituyensinh.vn. Bạn cũng có thể tìm kiếm mọi thông tin khác liên quan tới kỳ thi THPT quốc gia năm nay và những năm trước nữa, tất cả những thông tin mới nhất và chính xác nhất đều được cập nhật tại đây.

Bước 1: Nhập địa chỉ website thituyensinh.vn, bạn sẽ nhìn thấy trang chủ giao diện. Mục tìm kiếm phía dưới là chỗ để nhập thông tin trường – bạn chỉ cần nhập tên trường sẽ có những gợi ý phù hợp để click vào tìm ra thông tin của trường mà bạn muốn biết, từ điểm chuẩn, mã ngành, mã trường…

Tìm kiếm theo gợi ý sẵn ngay trên trang chủ1

Tìm kiếm theo gợi ý sẵn ngay trên trang chủ

Để xem các thông tin bạn click vào phần mũi tên xanh theo chỉ dẫn. Tên trường sẽ hiển thị theo đúng như tìm kiếm mà bạn vừa nhập vào.

Phần kết quả sau khi tìm kiếm thành công 1

Phần kết quả sau khi tìm kiếm thành công 

Bước 2: Sau bước 1 thì màn hình sẽ hiển thị thông tin chi tiết như hình dưới đây, bạn có thể xem được thông tin về ký hiệu trường, mã ngành của từng trường cụ thể chính xác…

Hiển thị rõ ràng thông tin khối thi môn thi và mã ngành để thí sinh hoàn thiện hồ sơ1

Hiển thị rõ ràng thông tin khối thi môn thi và mã ngành để thí sinh hoàn thiện hồ sơ

 Bước 3: Ngoài những thông tin mã ngành mà trường bạn có thể xem thêm các thông tin khác như điểm trúng tuyển vào trường, chỉ tiêu tuyển sinh, số lượng thí sinh trúng tuyển vào từng ngành…

Có rất nhiều thông tin bạn có thể tìm hiểu bổ sung1

Có rất nhiều thông tin bạn có thể tìm hiểu bổ sung

Với những hướng dẫn tra mã ngành, trường đại học cao đẳng trên thituyensinh.vn trên đây – hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn thí sinh tìm được những thông tin chính thống nhất liên quan tới ngôi trường mình chọn lựa.

Trên đây là những thông tin được Trường Cao Đẳng Y DƯỢC TPHCM sưu tập nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin khác có thể tham khảo thêm tại đây:

Hướng dẫn tra mã ngành, mã trường Đại Học Cao Đẳng trên thituyensinh.vn
5 (100%) 3 votes

  • Văn phòng TP. HCM:  8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 089.9955.990 – 096.9955.990
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: