Không học đại học thì nên học gì? – Hướng nghiệp Tương lai

Đại học chắc chắn không phải là con đường duy nhất đi đến thành công, mà chỉ là con đường ngắn nhất có thể đưa ta đến với thành công. Vậy những bạn thí sinh không học đại học thì nên học gì mà vẫn có thể theo đuổi đam mê và đi đến thành công?

Trượt Đại học nên học nghề gì?

Trong cuộc sống, mỗi con người ai cũng sẽ có những mơ ước, đam mê của riêng bản thân mình. Mỗi người cũng sẽ có những cách thức, con đường khác nhau để cố gắng, nỗ lực nhằm thực hiện ước mơ đó.

Trong khi đó, những giảng viên ưu tú của Cao đẳng Dược TPHCM chia sẻ rằng: ngành Y dược có những tính đặc thù rất riêng của nó. Vì ngành Y dược có thể tác động, ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng của con người.

Vì vậy, những bạn trẻ có mơ ước được trở thành Bác sĩ, Dược sĩ … nói chung, làm việc trong ngành Y tế nói riêng đều phải trải qua quá trình đào tạo bài bản thì mới có thể hành nghề. Trường Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội, Đại học Y Dược TPHCM chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của những bạn thí sinh đam mê, yêu thích ngành Y dược.

Trượt Đại học nên học nghề gì?
Trượt Đại học nên học nghề gì?

Tuy nhiên, mức độ cạnh tranh đầu vào ở những trường Đại học danh tiếng của nước ta đều rất cao. Chẳng thế mà có những thí sinh đạt hơn 29 điểm vẫn chưa thể đỗ Đại học Y Hà Nội trong kỳ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2017. Trong khi với số điểm đó, chắc chắn bạn thí sinh đó sẽ luôn có thể nằm trong “top”, thậm chí là thủ khoa ở rất nhiều những ngành của rất nhiều những trường khác. Vậy những bạn thí sinh chưa được may mắn, trượt Đại học nên học nghề gì? Và có nên tiếp tục theo đuổi đam mê của bản thân nữa hay không?

Cũng theo những chia sẻ của giảng viên của Cao đẳng Dược TPHCM, những bạn thí sinh đam mê, yêu thích Y dược không cần phải băn khoăn về vấn đề trượt Đại học nên học nghề gì?

Do ngày nay, các bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn tốt cho bản thân, chỉ cần các bạn giữ được ngọn lửa đam mê cháy bóng của mình với ngành Y dược thì cơ hội sẽ luôn mở ra. Không học đại học thì nên học gì? Lúc này, câu trả lời cho các bạn có thể lựa chọn là học Cao đẳng, qua đó có thể hiện thực hóa giấc mơ, theo đuổi được đam mê của bản thân.

Cao đẳng Dược THPHCM – lời giải cho câu hỏi không học đại học thì nên học gì?

Những nhân sự trong ngành Y tế hiện tại vẫn luôn đang trong tình trạng quá tải và thiếu hụt. Trong khi đó, khả năng đào tạo, cung cấp nguồn nhân sự cho ngành Y tế của những trường trường Đại học Y dược lớn ở nước ta vẫn chưa đáp ứng được so với nhu cầu thực tế hiện nay.

Chính vì vậy, Cao đẳng Dược THPHCM sẽ là địa chỉ lựa chọn của rất nhiều những bạn thí sinh đam mêm, yêu thích Y dược. Đồng thời cũng chính là lời giải cho bài toán không học đại học thì nên học gì? Qua đó, góp phần giúp cho cho bộ Y tế giải bài toàn về mặt nhân sự, đồng thời sẽ tạo cho những bạn sinh viên đam mê, yêu thích Y học có thêm một sự lựa chọn tuyệt vời.

Cao đẳng Dược THPHCM – lời giải cho câu hỏi không học đại học thì nên học gì?
Cao đẳng Dược THPHCM – lời giải cho câu hỏi không học đại học thì nên học gì?

Cao đẳng Dược TPHCM với chất lượng đào tạo đã được khẳng định từ những chuyên gia hàng đầu. Bên cạnh đó nhà trường nhận được rất nhiều sự yêu mến, tin tưởng của những bạn thí sinh, sinh viên tại TPHCM cũng như những tỉnh thành lận cận khác nữa.

Hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng trang thiết bị đã được nhà trường đầu tư mạnh mẽ, bài bản và quy mô. Bên cạnh đó là những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy.

Giáo trình của nhà trường đáp ứng đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Lao Động TB & XH đề ra. Hơn nữa, chương trình học của nhà trường hết sức bám sát với thực tiễn để đảm bảo cho sinh viên có một môi trường học tập chuyên nghiệp, tối ưu nhất.

Những giảng viên Cao đẳng Dược TPHCM cho biết thêm, những bạn sinh viên còn được nhà trường hết sức tạo điều kiện cơ hội được thực hành, thục tập. Qua đó giúp cho các bạn tích lũy kinh nghiệm và có thể tìm kiếm được một công việc phù hợp, với mức thù lao tương xứng khi ra trường.

Do đó, những bạn thí sinh còn băn khoăn về việc không học đại học thì nên học gì có thể tham khảo và nộp hồ sơ ĐKXT về nhà trường. Qua đó các bạn sẽ có cơ hội được học tập, rèn luyện và theo đuổi ước mơ của bản thân.

Không học đại học thì nên học gì? – Hướng nghiệp Tương lai
Đánh giá bài viết


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: