Làm thế nào để được học Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu TPHCM

Bên cạnh những quy định chung của Bộ Lao Động TB & XH, Cao đẳng vật lý trị liệu TPHCM tuyển sinh sẽ có thêm những điều kiện riêng của mình. Vậy Làm thế nào để được học Cao đẳng vật lý trị liệu TPHCM?

Cao đẳng Vật lý trị liệu có tiềm năng ra sao?

Hiện tại, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, ngành Vật lý trị liệu đang ngày một phát triển mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó, đời sống phát triển sẽ kéo theo nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một được tăng lên và tốt hơn.

Mặt khác, hiện nay nhà nước đã cho xây dựng thêm các bệnh viện chuyên khoa Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng từ tuyến trung ương đến địa phương. Cùng với đó là việc bổ sung thêm Khoa, phòng phục hồi chức năng tại những bệnh viện, cơ sở y tế để phục vụ nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân.

Cao đẳng Vật lý trị liệu có tiềm năng ra sao
Cao đẳng Vật lý trị liệu có tiềm năng ra sao

Chính vì vậy, đối với những sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng vật lý trị liệu TPHCM hoàn toàn có thể yên tâm về triển vọng của ngành. Những chuyên gia hàng đầu cũng đều đánh giá rằng, cơ hội việc làm của ngành Vật lý trị liệu là rất cao.

Làm thế nào để được học Cao đẳng vật lý trị liệu TPHCM?

Theo quy chế của bộ Lao Động TB & XH ban hành thì đa phần các trường Cao đẳng Y đều thực hiện tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển. Trong đó, Cao đẳng Vật lý Trị liệu TPHCM – Trường  Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cũng thực hiện tuyển sinh bằng phương pháp này.

Có rất nhiều bạn băn khoăn, thắc mắc rằng làm thế nào để được học Cao đẳng vật lý trị liệu TP HCM? Ban tuyển sinh của Cao đẳng vật lý trị liệu TP HCM xin giải đáp rằng, điều kiện để được đăng ký học Cao đẳng vật lý trị liệu TP HCM hết sức đơn giản, nhanh chóng.

  • Cụ thể, những thí sinh chỉ cần có niềm đam mê, yêu thích ngành Y nói chung, ngành Vật lý trị liệu nói riêng là đã có thể nộp hồ sơ ĐKXT Cao đẳng vật lý trị liệu TPHCM.
  • Các bạn thí sinh chỉ cần đã tốt nghiệp THPT với đạt hạnh kiểm loại Khá (lớp 12) trở lên là có thể đủ điều kiện nộp hồ sơ ĐKXT.
  • Những bạn thí sinh cũng cần phải đáp ứng một số yêu cầu khác như có đủ điều kiện sức khỏe để có thể theo học tại nhà trường
  • Thí sinh cũng không được vi phạm pháp luật, không đang trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự…

Hướng dẫn làm Hồ Sơ ĐKXT Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu TPHCM

Những bạn thí sinh đam mê, yêu thích ngành Vật lý trị liệu không cần phải lo lắng về việc làm thế nào để được học Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu. Thay vào đó, bạn có thể tham khảo, lựa chọn nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2018, hệ chính quy.

Hướng dẫn làm Hồ Sơ ĐKXT Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu TPHCM
Hướng dẫn làm Hồ Sơ ĐKXT Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu TPHCM

Việc làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018 hết sức đơn giản và nhanh chóng. Những bạn thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM gồm một số giấy tờ sau:

– 01 phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu đã được quy định.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018).

– 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trở về trước).

– 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.

– 02 Bản sao photo công chứng học bạ cấp 3.

– 04 ảnh 3×4 phía sau có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán phía sau ảnh

– 01 phong bì dán sẵn tem thư, trên phong bì có ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh, hoặc người nhà thí sinh.

– Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có)

Những bạn thí sinh đỗ và theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018 sẽ được học tập, rèn luyện trong thời gian 3 năm. Khi ra trường các bạn sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành và được trau rồi những kỹ năng cần thiết để có thể làm được việc ngay tại những cơ sở y tế.

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Mọi ý kiến thắc mắc về làm thế nào để được học Cao đẳng vật lý trị liệu TP HCM cũng như vấn đề khác, như hồ sơ ĐKXT xin gửi về Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Làm thế nào để được học Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu TPHCM
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: