Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Sài Gòn ở đâu đào tào uy tín?

Học Liên thông thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Sài Gòn ở đâu để đạt chuẩn yêu cầu về chất lượng nguồn nhân lực cho ngành Y tế? Đó là câu hỏi cần chúng ta phải tìm hiểu kỹ thông tin để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Những tiêu chí đánh giá chất lượng đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Sài Gòn

Một ngôi trường đào tạo hệ Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy tốt cũng sẽ đảm bảo được chất lượng giảng dạy đối với hệ Liên thông. Theo đó, để đánh giá được đâu là nơi xứng đáng để bạn gửi gắm tương lai thì cần dựa vào những tiêu chí nhất định:

 • Thứ hạng của trường trong danh sách những cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược hiện nay;
 • Các chuyên ngành đào tạo có chuyên sâu không;
 • Chương trình và đào tạo và hệ thống giáo trình bám xát thực tế;
 • Đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập;
 • Linh hoạt thời gian học cho hệ liên thông;
 • Đảm bảo bằng cấp sau khi tốt nghiệp.

Hiện nay Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong số ít ngôi trường đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí trên. Nhà trường luôn lấy khả năng làm việc của sinh viên sau khi ra trường làm mục tiêu đào tạo.

lien-thong-cao-dang-vat-ly-tri-lieu-sai-gon
Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Sài Gòn năm 2018

Những lợi thế khi Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Sài Gòn tại Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là ngôi trường đã có bề dày kinh nghiệm trong đào tạo Vật lý trị liệu với đội ngũ giảng viên giảng dạy là các chuyên gia, nhà giáo đầu ngành Y Dược nói chung.

Một trong những tiêu chí quan trọng để chọn trường hiện nay đó chính tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp. Hiếm có trường Cao đẳng nào lại cam kết đầu ra và giới thiệu việc làm cho học viên sau khi ra trường như trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Để làm được điều đó, nhà trường luôn tạo ra những cơ hội thuận lợi để sinh viên có thể được tư vấn, giao lưu, tiếp xúc trực tiếp với các tổ chức, cơ sở có nhu cầu tuyển dụng nhân lực trong nước và quốc tế.

Để cho các học viên Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Sài Gòn có một môi trường học tập chất lượng nhất, hàng năm Nhà trường luôn đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học, hệ thống các phòng thí nghiệm theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Chương trình đào tạo sẽ được thay đổi phù hợp với đặc thù của ngành Vật lý trị liệu. Với học viên hệ liên thông sẽ được đầu tư nhiều thời gian vào việc thực hành thực tế để nâng cao tay nghề. Việc này sẽ giúp các bạn sinh viên rèn luyện kỹ năng và trau dồi kinh nghiệm nghề nghiệp sau này.

Điều kiện tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Sài Gòn 2018

lien-thong-cao-dang-vat-ly-tri-lieu-sai-gon
Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu – nghề vừa có tiền vừa mang lại hạnh phúc

Cao đẳng Vật lý trị liệu vẫn còn là một ngành “non trẻ” nhưng đang ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng của mình trong công tác điều trị và phục hồi chức năng hiện nay.

Hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Sài Gòn dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp ngành Vật lý trị liệu hệ trung cấp, hoặc đã có bằng trung cấp một chuyên ngành thuộc nhóm sức khỏe như: Dược học, Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm…

Để được xét tuyển hệ liên thông, bạn cần đảm bảo các yếu tố sau:

 • Đã tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu;
 • Hoặc có bằng Trung cấp một trong các chuyên ngành thuộc khối ngành Y Dược (khác Vật lý trị liệu);
 • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Sài Gòn là hệ vừa học vừa làm. Do đó, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch mở các lớp học ngoài giờ hành chính. Cụ thể, lớp học buổi tối các ngày trong tuần (từ T2 đến T6), hoặc lớp học 2 ngày cuối tuần (T7 và CN). Học viện có thể lựa chọn lớp học phù hợp với điều kiện của mình.

 

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Sài Gòn ở đâu đào tào uy tín?
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

 • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
 • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: