Nhận định Dự kiến điểm chuẩn Đại học Y dược Cần Thơ 2018

Điểm chuẩn Đại học Y dược Cần Thơ nhận được rất nhiều sự quan tâm của các thí sinh Tây Nam Bộ nói riêng, khu vực miền Nam nói chung. Các bạn thí sinh đang quan tâm đến Dự kiến điểm chuẩn TRƯỜNG Đại học Y dược Cần Thơ 2018 có thể tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về vấn đề này.

Nhận định điểm chuẩn Đại học Y dược Cần Thơ

Trường Đại học Y dược Cần Thơ được đánh giá là một trong những trường Đại học về Y dược lớn tại Tây Nam Bộ nói riêng, khu vực miền Nam nói chung. Chính vì vậy, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của những bạn thí sinh yêu thích, đam mê về Y dược tại những khu vực trên.

Trong kỳ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2017, Đại học Y dược Cần Thơ tuyển sinh với khoảng 1.300 chỉ tiêu. Trong đó có đến khoảng 85% là những thí sinh ở các tỉnh thành tại đồng bằng sông Cửu Long, số còn lại là những thí sinh đến từ các tỉnh Đông Nam Bộ và Nam Trung Bộ.

điểm chuẩn Đại học Y dược Cần Thơ
Điểm chuẩn Đại học Y dược Cần Thơ

Trong trường hợp mà những thí sinh có điểm xét tuyển bằng nhau, nhà trường sẽ dùng điểm thi môn Toán là điều kiện phụ. Trong năm nay, các chuyên gia dự kiến điểm chuẩn đại học Y dược Cần Thơ 2018 sẽ không có quá nhiều thay đổi. Bên cạnh đó có thể chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y dược Cần Thơ cũng sẽ được nhà trường điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu thực tế hiện nay.

Tuy nhiên, bên cạnh những Đại học Y dược TPHCM, Đại học Y dược Cần thơ thì các bạn thí sinh cũng có rất nhiều sự lựa chọn tốt khác. Trong đó có Cao đẳng Y Dược TPHCM, Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM… chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của những bạn thí sinh đam mê, yêu thích Y dược.

Vì sao nên học Cao đẳng Y Dược TPHCM?

Những năm gần đây, ngành Y dược luôn luôn rất “hot” trong mỗi kỳ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng… Chính vì vậy mức độ cạnh tranh tại những trường Đại học lớn như Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Dược TP HCM, hay Đại học Y dược Cần Thơ vẫn luôn hết sức khắc nghiệt.

Chính vì vậy, những bạn trẻ có học lực không thật sự xuất sắc có thể lựa chọn những Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Y dược TPHCM… để học tập, rèn luyện. Hiện tại, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đang tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM 2018, hệ chính quy theo hình thức xét tuyển.

Bên cạnh những Đại học Y Dược TP HCM, hay Đại học Y dược Cần Thơ, Cao đẳng Y dược TPHCM được các chuyên gia đánh giá là có chất lượng đào tạo tốt bậc nhất tại TPHCM cũng như khu vực phía Nam. Sở dĩ có được thành quả đó chính là nhờ sự cố gắng nỗ lực của cả thầy và trò trong những năm qua.

Vì sao nên học Cao đẳng Y Dược TPHCM?

Nhà trường với một hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ, cùng những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã xây dựng một môi trường học tập chuyên nghiệp, bài bản.

Giáo trình của Cao đẳng Y dược TPHCM đạt theo tiêu chuẩn của Bộ Lao Động TB & XH đề ra. Hơn nữa còn được cập nhật thường xuyên để giúp cho những bạn thí sinh sẽ được tiếp cận với những kỹ thuật hiện đại tiên tiến nhất của nền Y học thế giới.

Bên canh đó, học phí của nhà trường cũng nằm trong sự quản lý quy định của Bộ Lao Động TB & XH. Cụ thể mức học phí của Cao đẳng Y Dược TPHCM là 285 nghìn đồng/ tín chỉ. Hơn nữa, nhà trường còn tạo điều kiện, hỗ trợ cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt như: sinh viên là người dân tộc thiểu số, sinh viên là con của thương binh liệt sĩ…

Chính vì vậy Cao đẳng Y Dược TPHCM ngày một nhận được sự yêu mến, tin tưởng của thí sinh đam mê Y dược. Qua đó, giúp cho Cao đẳng Y Dược TPHCM trở thành địa chỉ lựa chọn của nhiều thí sinh yêu thích Y dược bên cạnh những Trường Đại học Y Dược TP HCM, hay Trường Đại học Y dược Cần Thơ.

Hi vọng bài viết này đã giúp các bạn giải đáp thắc mắc về điểm chuẩn Đại học Y dược Cần Thơ, chỉ tiêu đại Học Y dược Cần Thơ. Bên cạnh đó cũng giúp các bạn yêu thích y học sẽ biết thêm một sự lựa chọn tốt nữa để được học tập, rèn luyện chính là Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về thông tin của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hoặc muốn tư vấn thêm về thông tin các trường Đại Học, Cao Đẳng vui lòng liên hệ:

Nhận định Dự kiến điểm chuẩn Đại học Y dược Cần Thơ 2018
5 (100%) 2 votes


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: