Những điểm mới trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 thí sinh cần biết

Vừa qua, Bộ GD & ĐT đã công bố chính thức quy chế thi THPT Quốc gia đã được sửa đổi, bổ sung một số điều. Dưới dây là cụ thể những điểm mới trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 mà thí sinh không thể bỏ qua.

Bộ GD – ĐT mới đây đã thực hiện ban hành Thông tư số 04/2018/TT-BGDĐT sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế thi THPT quốc gia được ban hành trước đó. Theo Thông tư này, kỳ thi THPT quốc gia năm nay có một số những điểm mới thí sinh cần phải lưu ý như.

 

Hi vọng, những chia sẻ được ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM nêu trên đã giúp cho những bạn thí sinh nắm rõ được những điểm mới trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018. Qua đó, giúp cho các bạn sẽ có thêm được sự tự tin để bước qua kỳ thi THPT được hiệu quả nhất.

Trên đây là một số những điểm mới trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 đã được Trường cao đẳng Y Dược TP HCM sưu tầm và gửi tới các bạn thí sinh. Các bạn có thể tham khảo thêm các Bí quyết Giúp học tốt cũng như các Bài thi thử các bạn có thể tham khảo thêm tại đâyhttp://caodangykhoaphamngocthach.vn/tai-lieu-on-thi

Những điểm mới trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 thí sinh cần biết
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: