Những điều bạn cần biết về Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa TPHCM

Điều dưỡng có vai trò hết sức quan trọng trong việc chăm sóc, góp phần bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, do đó việc đào tạo những điều dưỡng viên là điều mà Bộ Y tế chú trọng hàng đầu hiện nay. Vậy học Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa TPHCM nào chất lượng uy tín?

Điều dưỡng đa khoa là gì?

Điều dưỡng đa khoa là một ngành với những đặc thù và có vai trò quan trọng trong ngành Y tế. Do điều dưỡng chính là lực lượng đảm bảo trong việc chăm sóc, tư vấn, hỗ trợ chữa trị cho người bệnh.

Hơn nữa, Theo Bộ Y tế cho biết, ngành điều dưỡng vẫn đang thiếu hụt nhân sự, đặc biệt là nhân sự chất lượng cao. Chính vì tiềm năng đó mà điều dưỡng đa khoa đang là ngành đươc rất nhiều bạn trẻ quan tâm, lựa chọn học tập để theo đuổi mơ ước của bản thân.

Điều dưỡng đa khoa là gì?
Điều dưỡng đa khoa là gì?

Học Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa nào tốt tại TPHCM?

Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa (Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM) là một trong những ngành đào tạo mũi nhọn của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Bên cạnh đó, nhà trường còn thực hiện đào tạo rất nhiều ngành khác nữa như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…

Để có thể trả lời được câu hỏi học Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa nào tốt tại TPHCM thì phải dựa trên những đánh giá trên nhiều yếu tố. Cụ thể như: môi trường đào tạo, cơ sở vật chất hạ tầng tốt không, trang thiết bị đầy đủ không, chương trình học tập như thế nào…

Hiện tại, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM –  Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là địa chỉ nhận được rất nhiều sự quan tâm, lựa chọn của những thí sinh đam mê, yêu thích y học nói chung, điều dưỡng đa khoa nói chung. Không chỉ những thí sinh tại TPHCM mà ngay cả những thí sinh tại những tỉnh thành lân cận cũng lựa chọn nhà trường để được học tập, rèn luyện.

Học Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa nào tốt tại TPHCM?
Học Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa nào tốt tại TPHCM?

Nhà trường với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghệm, cùng sự hỗ trợ của hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng được xây dựng hoàn thiện đồng bộ. Qua đó có thể đảm bảo cho sinh viên sẽ được học tập, rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, chất lượng tối ưu nhất.

Chương trình đào tạo của nhà trường đạt tiêu chuẩn của bộ Lao Động TB & XH đã quy định. Mặt khác, giáo trình còn được thường xuyên cập nhật để có thể giúp cho những sinh viên được tiếp cận với những gì tiên tiến nhất của nền Y học hiện đại.

Những sinh viên theo học ngành Điều dưỡng đa khoa tại nhà trường sẽ được học tập, rèn luyện trong thời gian 3 năm. Khi ra trường, các bạn sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng, hệ chính quy (nếu đủ điều kiện).

Những sinh viên theo học ngành Điều dưỡng Đa khoa sau khi ra trường sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Bạn có thể đi làm ngay, với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa trong tay bạn có thể làm việc ở những cơ sở y tế, bệnh viện… Bạn cũng có thể học lên Đại học, hoặc học thêm văn bằng hai để nâng cao trình độ, bằng cấp, kinh nghiệm của bản thân.

Cao đẳng Điều dưỡng TP Hồ Chí Minh 2018
Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa TP Hồ Chí Minh 2018

Hồ Sơ ĐKXT Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa TP HCM 2018

Những thí sinh có nguyện vọng được học tập, rèn luyện tại Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa TP Hồ Chí Minh có thể nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng y Khoa Phạm Ngọc Thạch để được xét tuyển. Một số những giấy tờ cơ bản trong hồ sơ đăng ký xét tuyển mà thí sinh cần chuẩn bị như sau:

 • 01 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2018 (theo mẫu chung của Bộ Giáo Dục & Đào tạo).
 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước bắt buộc phải nộp bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
 • Thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm 2018 nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng
 • 01 chứng minh thư nhân dân photo công chứng.
 • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất).
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà để Nhà trường liên hệ.
 • Những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu t (nếu có).

Thời gian nhận HSXT Cao đẳng Điều đưỡng Đa Khoa TP HCM 2018

Thời gian nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển (ngành điều dưỡng đa khoa) Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa TP Hồ Chí Minh cụ thể như sau:

+ Đối với những thí sinh nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ về nhà trường:

 • Đợt 1: Nhà trường tiếp nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 20/04/2018 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước
 • Đợt 2: Nhà trường tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP Hồ Chí Minh kể từ sau khi có kết quả thi tuyển THPT Quốc gia 2018 đối với những thí sinh tham dự kì thi tuyển THPT Quốc gia năm 2018.

+ Đối với những thí sinh đăng ký trực tuyến: Hiện tại nhà trường đã mở hệ thống đăng ký trực tuyến, các thí sinh có thể đăng ký ngay hôm nay.

Hi vọng bài viết này đã giúp cho các bạn nắm rõ được những thông tin về Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa. Qua đó giúp cho các bạn yêu thích, đam mê y học, điều dưỡng sẽ có thêm được một sự lựa chọn tốt nữa cho tương lai của bản thân.

Những điều bạn cần biết về Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa TPHCM
Đánh giá bài viết


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

 • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
 • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: