Sinh viên Cao đẳng Y Dược chia sẻ “bí kíp” ôn thi hiệu quả

Muốn có được kết quả thi tốt trong các kỳ thi, tuyển sinh Đại học – Cao đẳng các bạn thí sinh cần phải có được sự chuẩn bị tốt nhất. Dưới đây Cao đẳng Y dược TPHCM sẽ chia sẻ những “ bí kíp” để giúp các bạn có được kết quả tốt trong kì thi tốt nghiệp THPT, và có được kết quả tốt nhất trong kỳ tuyển sinh Đại học – Cao đẳng 2018.

Sinh viên Cao đẳng Y Dược chia sẻ “bí kíp” ôn thi hiệu quả

1, Học nhóm

Cha ông ta có câu tục ngữ “một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại lên hòn núi cao”, qua đó đề cao tinh thần đoàn kết. Bởi vậy, học nhóm sẽ giúp cho các bạn sẽ tăng cường tinh thần đoàn kết với nhau hơn. Bên cạnh đó, học nhóm chính là một cách học vô cùng hiệu quả mà những bạn thí sinh có thể áp dụng và ôn luyện cùng nhau.

2, Tập trung để tự học

Tập trung tự học là một phương pháp được rất nhiều những bạn thí sinh áp dụng mà mang lại hiệu quả cao. Bạn sẽ không phải cất công chen chúc ở trong những lò luyện thi mà vẫn có thể học tập hiệu quả.

Hơn nữa, có không ít người đỗ Đại học, Cao đẳng, vượt qua kỳ thi Tốt nghiệp THPT dễ dàng, với một số điểm rất cao mà phần lớn thời gian là tự học ở nhà.

Sinh viên Cao đẳng Y Dược chia sẻ “bí kíp” ôn thi hiệu quả

3, Học kỹ trong sách giáo khoa

Các bạn sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM chia sẻ rằng, rất nhiều những kiến thức căn bản trong sách giáo khoa lại chính là “chìa khóa” để giúp cho các bạn học tập, ông luyện và làm bài hiệu quả. Chính vì vậy, những bạn thí sinh nên cố gắng học thật kỹ những kiến thức căn bản trong sách giáo khoa trước khi học thêm những kiến thức “cao siêu” để có được hệ thống kiến thức được tốt nhất.

4, Tập trung cao độ

Đối với những môn thi theo hình thức trắc nghiệm thì bạ cần tập trung tối đa để làm hết bài. Các bạn có thể tập làm thử những bài thi thử và bấm đồng hồ đúng với với khoảng thời gian làm bài thi. Đây chính là một cách rèn luyện hiệu quả được những bạn sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM chia sẻ cho những bạn thí sinh.

5, Làm đề thi của những năm trước

Đề thi luôn luôn có tính phổ quát và đầy đủ. Vì vậy, việc những bạn thí sinh tìm và làm đề thi của những năm trước sẽ giúp cho các bạn tìm ra được phương pháp làm bài sao cho hiệu quả, nhanh chóng nhất. Đây cũng chính là một cách ôn thi, làm bài có thể giúp mang lại hiệu quả cao.

6, Xây dựng thời khóa biểu hợp lý

Các bạn thí sinh cũng cần phải lưu ý phân bổ thời gian học tập, nghỉ ngơi sao cho hơp lý nhất có thể. Bên cạnh đó bạn cần học ở trong những không gian yên tĩnh để có thể mang lại hiệu quả nhất.

Hi vọng với 6 chia sẻ “bí kíp” ôn thi hiệu quả mà các sinh viên Cao đẳng Y Dược TP HCM nêu trên đã giúp cho những bạn thí sinh có thêm những thông tin bổ ích. Qua đó, giúp cho các bạn sẽ vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT cũng như lựa chọn được một ngôi trường phù hợp để học tập rèn luyện theo đuổi ước mơ.

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Sinh viên Cao đẳng Y Dược chia sẻ “bí kíp” ôn thi hiệu quả
5 (100%) 2 votes

  • Cơ sở TP.HCM:  8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 089.9955.990 – 096.9955.990
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990