Tham khảo điểm chuẩn Cao đẳng Vật Lý Trị Liệu Tp HCM 2018

Điểm số – 2 từ ám ảnh và gây áp lực nhất đối với các em học sinh cuối lớp 12 khi kỳ thi ngày một đến gần, và 2 từ đó càng đáng sợ hơn với những học sinh theo ngành đặc thù như ngành y vật lý trị liệu. Vậy điểm chuẩn Cao đẳng Vật Lý Trị Liệu Tp Hồ Chí Minh là bao nhiêu? Điểm chuẩn đại học là bao nhiêu? Nên theo hệ đào tạo nào? Một số gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra câu trả lời cho bản thân mình.

Điểm chuẩn Cao đẳng vật lý trị liệu 2018 

1. Điểm chuẩn Cao đẳng Vật Lý Trị Liệu Tp Hồ Chí Minh là bao nhiêu?

Khác với trước đây các trường Cao đẳng thường tổ chức thi tuyển hoặc lấy điểm xét tuyển thi đại học của các thí sinh – hiện nay hình thức xét tuyển học bạ và tốt nghiệp THPT được áp dụng. Theo như thông tư của bộ Giáo dục ban hành cơ chế tuyển sinh tự chủ của các trường.

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc các trường Cao Đẳng Vật lý trị liệu Tp HCM không có điểm chuẩn chủ yếu dựa trên kết quả dự thi kỳ thi THPT quốc gia. Chính vì thế các thí sinh không phải quá áp lực điểm số đầu vào.

Hiện nay nhu cầu nhân sự kỹ thuật vật lý trị liệu ngày một gia tăng – để giải quyết vấn đề này Bộ y tế kết hợp với Bộ giáo dục và đào tăng cường tuyển sinh hệ Cao đẳng và đại học ngành học này. Các trường cũng vì thế tạo điều kiện thuận lợi cũng như giúp các sinh viên có cơ hội học tập.

Hiện nay các trường cao đẳng chủ yếu xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT1

Hiện nay các trường cao đẳng chủ yếu xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT

2. Ngành học Cao đẳng vật lý trị liệu Tp Hồ Chí Minh – cơ hội dành cho mọi thí sinh 

Chương trình đào tạo Cao đẳng vật lý trị liệu Tp Hồ Chí Minh thường chú trọng nhiều tới thực hành chính vì vậy thời gian đào tạo ngắn hơn hệ đại học. Chính vì vậy có khá nhiều bạn học sinh có hứng thú và quyết định theo học ngành vật lý trị liệu hệ đào tạo Cao đẳng.

Cơ hội trở thành bác sĩ vật lý trị liệu mở rộng dành cho cả những học sinh có học lực trung bình. Chỉ cần đảm bảo đầy đủ điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Điều duy nhất bạn cần chuẩn bị là một bộ hồ sơ đầy đủ giấy tờ theo quy định của nhà trường ( 3 ảnh 3×4, giấy chứng nhận tốt nghiệp, học bạ THPT, giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên…)

Ngành vật lý trị liệu là ngành là ngành điều trị không dùng thuốc mà sử dụng các tác nhân vật lý như nước hay nhiệt độ, khí hậu, tia X, tia cực tím, siêu âm, nắn chỉnh, xoa bóp, thể dục, thể thao… Chính vì thế cách chữa bệnh này đã và đang rất phát triển được mọi người ưa chuộng.

Trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những địa chỉ đào tạo đáng tin cậy nhận được sự tin cậy của các bạn học sinh. Hơn 90 % sinh viên ra trường xin được việc tại các bệnh viện tư nhân hoặc bệnh viện nhà nước, các phòng chẩn trị phục hồi chức năng.

Theo học ngành vật lý trị liệu cơ hội việc làm rộng mở1

Theo học ngành vật lý trị liệu cơ hội việc làm rộng mở

Với cơ chế mở hiện nay bạn có thể dễ dàng theo đuổi ngành học Vật lý trị liệu một cách dễ dàng mà không phải lo lắng về vấn đề điểm chuẩn Cao đẳng vật lý trị liệu Tp Hồ Chí Minh 2018 – nhanh tay nộp hồ sơ vào trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch để nhận ưu đãi học phí dành cho 100 sinh viên đăng ký sớm nhất nhé!

Phòng tuyển Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM
Hotline: 089.9955.990 – 096.9955.990
Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachTPHCM

Tham khảo điểm chuẩn Cao đẳng Vật Lý Trị Liệu Tp HCM 2018
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: