Học Cao đẳng Vật lý trị liệu mất bao lâu – Thời gian đào tạo Mấy năm?

Thời gian học cao đẳng vật lý trị liệu mất mấy năm là băn khoăn của không ít bạn thí sinh đã gửi về cho chúng tôi. Những bạn còn thắc mắc về vấn đề này có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết rõ hơn về việc Cao đẳng Vật lý trị liệu học mấy năm?

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu mất bao lâu?

Dù cho Ngành vật lý trị liệu là ngành còn tương đối mới mẻ ở nước ta, tuy nhiên nó vẫn thu hút được sự quan tâm không nhỏ của những bạn trẻ. Hơn nữa, do nhu cầu nhân sự vẫn còn rất lớn nên Ngành vật lý trị liệu hiện đang được trú trọng đầu tư đào tạo hết sức mạnh mẽ.

Nhận thức được sứ mệnh của mình, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM –  Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đang thực hiện tuyển sinh trên toàn quốc. Những bạn thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT với hạnh kiểm khá, không vi phạm pháp luật là đã có thể đủ điều kiện nộp hồ sơ ĐKXT.

Các bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề ngành vật lý trị liệu cao đẳng học mấy năm? Do thời gian học cao đẳng Vật lý trị liệu mất bao lâu đã được Bộ Lao Động TB & XH bạn hành cụ thể chi tiết.

Ngành Vật lý trị liệu Cao đẳng học mấy năm?
Ngành Vật lý trị liệu Cao đẳng học mấy năm?

Thời gian đào tạo của Ngành Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là 3 năm. Sau khi đã hoàn thành chương trình đào tạo cà tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy.

Với những kiến thức về lý thuyết, kỹ năng về thực hành đã được trang bị tài trường, các bạn có thể làm việc được ngay ở những bệnh viện cơ sở y tế. Tuy nhiên, các bạn có đủ điều kiện vẫn có thể học liên thông lên Đại học, hay học văn bằng hai để nâng cao trình độ, bằng cấp của bản thân.

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM 2018

Những bạn thí sinh đam mê ngành Vật lý trị liệu không cần phải lo lắng về việc ngành Vật lý trị liệu Cao đẳng học mấy năm. Thay vào đó, các bạn có thể tham khảo và nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2018, hệ chính quy.

Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM được đánh giá là một trong những cơ sở đạo tạo nguồn nhân sự chất lượng cao cho ngành Y tế. Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cùng sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng ngày một hoàn thiện, đồng bộ.

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM 2018
Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM 2018

Bên cạnh đó, mức học phí của nhà trường đúng với quy định của Bộ Lao Động TB & XH đề ra (285 nghìn đồng/ tín chỉ). Những sinh viên là người dân tộc thiểu số,con thương binh liệt sĩ… còn được nhà trường hỗ trợ bằng cách miễn giảm học phí. Do đó, Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM ngày một nhận được nhiều hơn sự yêu mến của những bạn thí sinh.

Những bạn thí sinh đam mê, ngành Vật lý trị liệu có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM gồm một số giấy tờ sau:

– 01 phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu đã được quy định.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018).

– 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trở về trước).

– 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.

– 02 Bản sao photo công chứng học bạ cấp 3.

– 04 ảnh 3×4 phía sau có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán phía sau ảnh

– 01 phong bì dán sẵn tem thư, trên phong bì có ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh, hoặc người nhà thí sinh.

– Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có)

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Hi vọng, những gì ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nêu trên đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc về học vật lý trị liệu mất bao nhiêu năm? Mọi ý kiến thắc mắc về Học Cao đẳng Vật lý trị liệu mất bao lâu cũng như vấn đề liên quan, hay hồ sơ ĐKXT các bạn có thể gửi về Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu mất bao lâu – Thời gian đào tạo Mấy năm?
5 (100%) 1 vote

  • Cơ sở TP.HCM:  8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 089.9955.990 – 096.9955.990
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990