Chat với chúng tôi

Thông tin Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng TP.HCM 2018

Để Tất cả các thí sinh và phụ huynh đang có con em có ý định theo học ngành Điều Dưỡng trên cả nước được rõ. Trường Cao Đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch Thông báo tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng Thành phố Hồ Chí Minh 2018 hệ chính quy Nội dung chi tiết như sau.

Hiện tại đang là thời điểm tất cả Phụ huynh và các thí sinh lớp 12 đang tập trung cao độ để tìm kiếm và lựa chọn ngành nghề cũng như trường đại học, cao đẳng để theo học trong tương lai, đặc biệt khi Bộ GD&ĐT lại đưa ra 1 số thay đổi trong quy chế thi THPT quốc gia càng làm cho thí sinh lo lắng về việc tuyển sinh của năm 2018. Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo để các bạn được rõ kế hoạch tuyển sinh năm nay.

Thông tin Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng TP.HCM 2018

Về Đối tượng và phương thức tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng hệ chính quy 2018

Đối với năm 2018 nhà trường sẽ tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng hệ chính quy tại TP HCM và các tỉnh thành trên cả nước Như Hà Nội, Đà Nẵng … Với phương thức xét tuyển học bạ áp dụng với đối tượng là các thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017 và các thí sinh chuẩn bị tốt nghiệp THPT năm 2018 đang có dự định theo học ngành điều dưỡng tại trường.

Tuyển sinh tất cả các thí sinh tốt nghiệp THPT 2018 và trước đó

Mức Học phí Cao đẳng điều dưỡng bạn sẽ phải đóng

Nhằm tạo điều kiện tối đa và thuận lợi nhất cho các sinh viên học tập tại trường, nhà trường đang tiến hành chương trình MIỄN HỌC PHÍ 100% năm học đầu tiên đối với thí sinh tham gia xét tuyển năm học 2018 có kết quả học tập 3 năm cấp 3 đạt loại giỏi, sinh viên đạt điểm thi THPT 3 môn từ 18 điểm trở lên khối A & B; học sinh đạt giải quốc gia. Giảm học phí đối với sinh viên nghèo, gia đình có công với cách mạng, .

Ngoài ra nhà trường còn miễn giảm học phí cho 50 học viên đăng ký học đầu tiên. Trường cũng triển khai các hình thức hỗ trợ cho sinh viên có điều kiện khó khăn Nhà trường hỗ trợ vay vốn sinh viên tại các ngân hàng chính sách xã hội.

Sau năm học đầu tiên, học phí Cao đẳng điều dưỡng của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngoc Thạch tiến hành theo quy định chung của nhà nước với mức học phí hệ cao đẳng chính quy là 800.000đ/tháng nhà trường sẽ thu theo kỳ 5 tháng.

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng 2018

Hồ sơ các bạn cần chuẩn bị bao gồm:

 •  Hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Điều Dưỡng theo mẫu chung của trường
 • Bản sao giấy khai sinh phô tô công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin mặt sau ảnh thí sinh cho vào 1 phong bì có dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin địa chỉ, số điện thoại liên hệ;
 • Bản sao công chứng Học Bạ THPT hoặc giấy tốt nghiệp THPT tạm thời với các bạn tốt nghiệp 2018
 • Sơ yếu lý lịch có công chứng xác thực địa phương
 •  Và các giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng đối tượng được ưu tiên.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ dự tuyển

 • Nhà trường bắt đầu Tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng bắt đầu từ ngày 20/04/2018 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước;
 • Tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng tại Trường Y Khoa Phạm Ngọc Thạch kể từ sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia 2018 đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

Ngoài Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng TP HCM chính quy 2018 Trường còn Tuyển sinh thêm các chuyên ngành khác như:

 • Tuyển sinh cao đẳng dược 2018
 • Tuyển sinh cao đẳng Xét nghiệm y học 2018
 • Tuyển sinh cao đẳng hộ sinh 2018
 • Tuyển sinh cao đẳng vật lý trị liệu phục hồi chức năng 2018

Cơ hội lớn sau khi học cao đẳng điều dưỡng tại trường Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Thời gian đào tạo cao đẳng điều dưỡng hệ chính quy

Thời gian đào tạo: 3 năm

Hình thức đào tạo: Đào tạo theo tín chỉ Thực hành thực tế và giảng dạy trên lớp

Bằng cấp: Cao đẳng chính quy – có thể liên thông lên các trường đại học y trên cả nước

Chương trình đào tạo Cao Đẳng điều dưỡng tại trường cao đẳng y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Với phương châm lấy đào tạo là cốt lõi. Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch liên tục đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại hứng thú học tập cho học viên. Chính vì thế trong quá trình giảng dạy, ngoài các giờ học lý thuyết trên lớp do đội ngũ giảng viên là các Dược sĩ, Điều dưỡng đa khoa, Bác sĩ,… đầu ngành trực tiếp giảng dạy, Các em sinh viên còn được thực hành tới 70% thời lượng học tập.

Một trong những điểm mạnh trong quá trình đào tạo cao đẳng điều dưỡng của Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đó là luôn triển khai cho sinh viên đi thực tập, kiến tập tại các cơ sở y tế bệnh viện ngay từ năm đầu để cho các sinh viên có cơ hội cọ xát, trải nghiệm với tình huống thực tế, tìm hiểu quy trình tiếp cận, khám chữa bệnh của ngành Y tế. Đây cũng là mô hình kết hợp song hành giữa trường và các cơ ở y tế, bệnh viện nhằm tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên có địa chỉ thực hành, thực tập trong suốt quá trình học tập cũng như là tìm kiếm cơ hội việc làm trong tương lai.

Cơ hội xuất ngoại với mức lương cao bằng chính chuyên ngành điều dưỡng bạn đã học

Sau khi ra trường với kiến thức về ngành điều dưỡng bạn sẽ có nhiều cơ hội về việc làm có thể xuất khẩu lao động sang các nước trên thế giới như Nhật Bản, Đài Loan, …..Nhà trường sẽ Liên kết và hỗ trợ cho các bạn tham gia.

Hy vọng sau các thông tin này các phụ huynh và thí sinh sẽ có những kiến thức cơ bản để lựa chọn trường và ngành học tốt nhất cho mình để theo học Ngành cao đẳng điều dưỡng tại trường bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà trường qua thông tin dưới đây.

Liên hệ:

website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn/

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

Địa chỉ:

 

Thông tin Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng TP.HCM 2018
Đánh giá bài viết

Call: 093.351.9898