Thông tin tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội 2018 mới nhất

Dưới đây là những thông tin tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội 2018 mới nhất và đầy đủ nhất nó bao gồm: tư vấn tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược Hà Nội 2018, chỉ tiêu tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội 2018, hình thức tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội, đối tượng tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội 2018.

 

cao-dang-y-duoc-13

Tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược Hà Nội 2018

Được biết, Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội uy tín nhất nên thông tin tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội 2018 được quan tâm nhiều nhất là thông tin tuyển sinh của trường đó. Cụ thể như sau:

Hình thức tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược Hà Nội 2018

Tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chi nhánh Hà Nội – Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội uy tín bậc nhất tuyển sinh 2018 bằng hình thức xét tuyển học bạ. Học bạ bao gồm hạnh kiểm và học lực. Hạnh kiểm ít nhất phải là hạnh kiểm khá trở lên còn học lực cần có điểm trung bình năm lớp 12 trên mức trung bình

Phạm vi tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội 2018

Tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội  – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội uy tín bậc nhất mở rộng phạm vi tuyển sinh 2018.  Vùng tuyển sinh không chỉ dừng lại ở những thí sinh có hộ khẩu ở Hà Nội hay miền Bắc mà còn cả những thí sinh có hộ hậu ở miền Trung, miền Nam. Tóm lại, nhà trường tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Đối tượng tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội 

_ Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT. Nhà trường không giới hạn năm tốt nghiệp.

_ Thí sinh đã có bằng bổ túc văn hóa hoặc tương đương

_ Thí sinh có điểm trung bình năm lớp 12 phải đạt trên mức 5,5 điểm.

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội 2018 bằng hình thức xét tuyển học bạ

Hồ sơ tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội 

Những giấy tờ cần có khi làm hồ sơ tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội 2018 bao gồm:

_ 01 phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).

– Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước).

– Bằng, bảng điểm trung cấp/ văn bằng thứ nhất – Học bạ THPT (Bản sao công chứng).

– 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng + 04 ảnh 3×4 – 02 phong bì có ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh ở trên phần Người nhận, Nhà trường sẽ liên hệ gửi giấy báo nhập học cho thí sinh.

_ Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên ( nếu có)

Mách nhỏ: Những thí sinh chưa tốt nghiệp THPT 2018 nên làm hồ sơ ngay từ giờ bởi nhà trường cho phép các bạn hoàn thiện giấy tờ sau khi có kết quả thi. Việc nắm chắc cơ hội đỗ vào một trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội có tiếng không những giúp bạn giải tỏa tâm lý thi cử mà còn để “khoe” với bạn bè nữa chứ

Thời gian tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội 

Tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội 2018 – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch bắt đầu tuyển sinh từ ngày 20/4 đến hết tháng 12 năm 2018. Tuyển sinh theo nhiều đợt. Đợt 1 là tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội chính quy, đợt 2 là tuyển sinh Liên Thông Cao Đẳng Y Dược Hà Nội 2018 và tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Y Dược Hà Nội 2018.

Trong đợt 1 thì chia làm 2 giai đoạn: trước và sau khi có kết quả thi THPT quốc gia 2018, ưu tiên những hồ sơ nộp ở giai đoạn 1. Nhà trường cũng không có mức điểm chuẩn Cao Đẳng Y Dược Hà Nội 2018 cụ thể mà tuyển sinh từ trên xuống dưới, đủ chỉ tiêu tuyển sinh thì dừng lại.

Do chỉ tiêu tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội uy tín bậc nhất có hạn nên nhanh tay hoàn thiện hồ sơ rồi liên hệ với nhà trường để được ưu tiên xét tuyển trong đợt đầu tiên nhé! Đặc biệt, 100 bạn đầu tiên sẽ được nhà trường miễn phí 100% học phí.

Tư vấn tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược Hà Nội 

Y dược hiểu nôm na là những gì liên quan đến thuốc thang, bao gồm cả sản xuất và tiêu thụ thuốc. Chữa bệnh bằng thuốc là phương pháp truyền thống mang lại kết quả nhanh và ít tốn kém nhất.

Cao Đẳng Y Dược Hà Nội 2018 nói riêng, ngành y dược nói chung là một trong những ngành thu hút đông đảo thí sinh nhất hiện nay. Bởi đây nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người là tất yếu và cần thiết ở mọi thời điểm, nhu cầu ấy càng tăng lên khi kinh tế càng phát triển. Trong khi số cử nhân thất nghiệp ngày càng nhiều thì nhân lực làm trong ngành y dược vẫn thiếu trầm trọng.

Đó là chưa kể đến nhu cầu chăm sóc sức đẹp của người dân cũng tăng cao hay phải kể đến xu thế toàn cầu hóa trên mọi lĩnh vực, xu thế mở cửa, hội nhập, đón đầu chuyền giao công nghệ y dược giữa các nước đã mở ra cho sinh viên học dược cơ hội việc làm rộng mở.

Hơn nữa, Bộ Y tế vừa ban hành quyết định ngừng tuyển nhân viên y tế trình độ trung cấp vào năm 2021. Do đó những sinh viên tốt nghiệp muốn làm việc trong ngành y tế chí ít phải có bằng Cao Đẳng. Như vậy, có thể coi Cao Đẳng Y Dược Hà Nội là ngành hot nhất 2018, được nhiều thí sinh lựa chọn nhất, đông đảo nhất là Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội uy tín bậc nhất.

Ngoài ra, Hà Nội là thủ đô của cả nước, là trung tâm kinh tế – chính trị – văn hóa của quốc gia. Hà Nội có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, nhiều di tích lịch sử ý nghĩa. Hà Nội còn được mệnh danh là thiên đường ẩm thực thu nhỏ. Bởi tất cả các món ngon từ khắp nơi trên thế giới đều có mặt ở đây. Từ nhà hàng sang chảnh, quán ăn bình dân đến các phố ăn mặt đều bày vẽ những món ăn bắt mắt. Học Cao Đẳng Y Dược Hà Nội là để tiếp thu những tinh hoa văn hóa, tinh hoa y học của nhân loại, vi vu Hà Nội và khám phá những món ăn mới lạ độc đáo nữa chứ!

 

 

Thông tin tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội 2018 mới nhất
5 (100%) 1 vote

  • Cơ sở TP.HCM:  8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 089.9955.990 – 096.9955.990
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990