Tìm hiểu chương trình khung đào tạo Cao đẳng Hộ sinh 2018

Việc tìm hiểu chương trình khung đào tạo Cao đẳng Hộ sinh 2018 sẽ giúp những bạn thí sinh chủ động hơn trong việc học tập rèn luyện. Những bạn thí sinh, sinh viên có thể tìm hiểu chương trình đào tạo ngành hộ sinh cao đẳng qua bài viết dưới đây một cách chi tiết, cụ thể nhất.

Chương trình khung đào tạo Cao đẳng Hộ sinh 2018

Theo những giảng viên của Cao đẳng Hộ sinh TPHCM cho biết, sinh viên theo học ngành Cao đẳng Hộ sinh TPHCM –  Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ được học tập, rèn luyện trong thời gian 3 năm. Sinh viên sẽ được học tập, rèn luyện trong một môi trường hết sức bài bản, chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay.

Chương trình học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hết sức bám sát với thực tế và giúp cho các sinh viên được trang bị, rèn luyện những kiến thức kĩ năng cần thiết. Qua đó có thể thực hiện nhiệm vụ chăm sóc cho sức khỏe của phụ nữ và trẻ em được trọn vẹn và hiệu quả nhất.

Chương trình khung đào tạo Cao đẳng Hộ sinh 2018
Chương trình khung đào tạo Cao đẳng Hộ sinh 2018

Những sinh viên theo học chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM sau khi ra trường sẽ có thể “giao tiếp” hiệu quả với những bà mẹ, trẻ em và gia đình của họ. Qua đó giúp cho các bạn có thể thực hiện công việc, chức năng của bản thân được dễ dàng, hiệu quả tối ưu.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được gắn liền giữa lý thuyết và thực hành. Nhà trường tạo điều kiện tối đa cho sinh viên có cơ hội được thực hành, tích lũy kinh nghiệm của bản thân. Trên đây chính là những nhận định của các chuyên gia về chương trình khung đào tạo Cao đẳng Hộ sinh 2018.

Hướng dẫn làm hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Bên cạnh việc nắm được chương trình khung đào tạo Cao đẳng Hộ sinh 2018, các bạn thí sinh có nguyện vọng được được học tập tại Cao đẳng Hộ sinh TPHCM  cần phải nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM. Qua đó bạn sẽ có cơ hội được học tập rèn luyện trong một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, bài bài bậc nhất nhiện nay.

Hướng dẫn làm hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Hộ sinh TPHCM
Hướng dẫn làm hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Thủ tục làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm cũng hết sức đơn giản nhanh chóng. Cụ thể bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh gồm có một số những loại giấy tờ như sau:

 • 01 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2018 (theo mẫu chung).
 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước bắt buộc phải nộp bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
 • Đối với những thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm 2017: Nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất).
 • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Hi vọng qua bài viết này, các bạn thí sinh, cũng như những sinh viên của trường đã nắm được chương trình đào tạo Hộ sinh Cao đẳng. Từ đó giúp cho các bạn có thêm tình yêu nghề, cũng như được sự chuẩn bị tốt nhất trong quá trình học tập rèn luyện tại Cao đẳng Hộ sinh TPHCM-  Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Những bạn có băn khoăn, thắc mắc gì về chương trình khung đào tạo Cao đẳng Hộ sinh 2018, hoặc nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM-  Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xin gửi về địa chỉ:

Tìm hiểu chương trình khung đào tạo Cao đẳng Hộ sinh 2018
Đánh giá bài viết


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

 • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
 • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: