Tìm hiểu về chương trình học Cao đẳng Hộ sinh 2018

Việc nắm rõ được chương trình chi tiết Cao đẳng Hộ sinh sẽ giúp cho sinh viên, cũng như các thí sinh đang có mong muốn theo học ngành này có được sự chuẩn bị tốt hơn cho việc học tập, rèn luyện. Dưới đây, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ giúp bạn nắm rõ được chương trình học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2018 một cách cụ thể, chi tiết.

Mục tiêu của chương trình học Cao đẳng Hộ sinh

Những giảng viên của nhà trường chia sẻ, mục đích cuối cùng của chương trình học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM nhằm tạo nên những Hộ sinh có đầy đủ các tài, đức cà tâm. Qua đó phục vụ cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe được hiệu quả, an toàn cho cả mẹ và con trước, trong và sau khi sinh nở.

Cụ thể, chương trình học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM sẽ giúp cho các Hộ sinh được trang bị đầy đủ những kiến thức kĩ năng để có thể thực hiện chăm sóc cho sức khỏe của phụ nữ và trẻ em được hiệu quả nhất.

chương trình học Cao đẳng Hộ sinh
Chương trình học Cao đẳng Hộ sinh

Những sinh viên theo học chương trình học Cao đẳng Hộ sinh sau khi ra trường sẽ có thể “giao tiếp” hiệu quả với những bà mẹ, trẻ em và gia đình của họ trong quá trình chăm sóc cho họ.

Bên cạnh đó chương trình học Cao đẳng Hộ sinh sẽ giúp cho các Hộ sinh sẽ áp dụng những kiến thức, kỹ năng được học sao cho hiệu quả, hoàn thiện nhất. Qua đó sẽ có một tinh thần làm việc tận tụy, nhiệt tình chăm sóc sức khỏe của cộng đồng nói chung, bà mẹ và trẻ em nói riêng.

Mục tiêu của chương trình học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2018 cũng chính là đào tạo được một nguồn nhân lực cho ngành Hộ sinh có khả năng đnág giá nhu cầu, lập kế hoạch thực hiện chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ và trẻ em. Qua đó góp phần giúp đảm bảo chăm sóc sức khỏe và cuộc sống của phụ nữ và trẻ em được hiệu quả tối ưu.

Chương trình học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2018

Những sinh viên học tập tại Cao đẳng Hộ sinh HCM sẽ được học tập, rèn luyện chương trình học Cao đẳng Hộ sinh trong thời gian 3 năm. Trong thời gian này, sinh viên sẽ được học tập, rèn luyện trong một môi trường hết sức bài bản, chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay.

Chương trình học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Chương trình học Cao đẳng Hộ sinh được những chuyên gia hàng đầu đánh giá là bám sát thực tế và có tính ứng dụng vào thực tiễn cao. Để có được điều đó, nhà trường luôn kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành, qua đó tạo điều kiện cho sinh viên được thực hành để tích lũy kinh nghiệm.

Những sinh viên khi đã học xong chương trình học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hệ chính quy. Sau đó bạn có thể đi làm ngay, học tiếp liên thông lên Đại học, hay học văn bằng hai… để có thể nâng cao trình độ, bằng cấp của bản thân.

Hướng dẫn làm hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2018

Những thí sinh có đam mê và nguyện vọng được học tập, rèn luyện tại Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký tuyển sinh gồm một số những giấy tờ cơ bản sau:

 • 01 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2018 (theo mẫu chung).
 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước bắt buộc phải nộp bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
 • Đối với những thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm 201 nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng;
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất)
 • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
 • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: Họ và tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Hi vọng bài viết này đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về chương trình học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM –  Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Thông qua chương trình chi tiết Cao đẳng Hộ sinh đó sẽ giúp cho các bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình học tập, rèn luyện tại trường.

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Tìm hiểu về chương trình học Cao đẳng Hộ sinh 2018
Đánh giá bài viết


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

 • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
 • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: