Trường Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM có tốt không?

Trường Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM có chất lượng không là một trong những câu hỏi mà ban tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Những bạn còn khăn văn về vấn đề này có thể tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp được thắc mắc Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM có tốt không?

Trường Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM có tốt không?

Trường Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM có tốt không?

Để giải đáp cho câu hỏi Trường Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM có tốt không thì phải dựa vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, vấn đề sinh viên ra trường có tìm được công việc đúng với chuyên môn hay không, môi trường đào tạo như thế nào, cơ sở vật chật ra sao… chính là những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của Trường Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM có tốt không?

Hiện tại, Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM đang được đánh giá là có môi trường học tập chuyên nghiệp, chất lượng tốt bậc nhất hiện nay. Do đó, bên cạnh những sinh viên ở TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM còn thu hút và nhận được rất nhiều sự yêu mến, tin tưởng của những thí sinh đến từ các tỉnh thành lân cận như: Bình Dương, Đồng Nay, Tây Ninh, Bến Tre…

Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM – Địa chỉ đào tạo điều dưỡng tin cậy

Hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị giảng dạy của nhà trường được trang bị đầy đủ và đồng bộ. Cùng với đó là một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp giảng dạy cho sinh viên.

Giáo trình của nhà trường được đổi mới, cập nhật thường xuyên, qua đó giúp cho sinh viên được tiếp cận với những gì tinh túy nhất của nền y học hiện đại thế giới. Bên cạnh đó, sinh viên còn được nhà trường tạo điều kiện cho việc thực hành, thực tập thường xuyên, qua đó có thể tích lũy kinh nghiệm phục vụ cho công việc về sau được tốt hơn

Mặt khác, theo như quy định của Bộ Lao Động TB & XH ban hành, thời gian đào tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM là 3 năm. Sinh viên sau khi đã hoàn thành khóa học, tốt nghiệp hoàn toàn sẽ có đủ khả năng làm ngay những công việc đúng với chuyên ngành.

Hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Những thí sinh yêu thích, có đam mê với ngành Điều dưỡng, đã tốt nghiệp THPT, hoặc bổ túc THPT với hạnh kiểm Khá trở lên, và có sức khỏe để học tập là đã có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 hệ chính quy. Những thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018 theo quy định.
 • Thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2017 trở về trước phải có bằng tốt nghiệp photo công chứng.
 • Những học sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2018 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • Chứng minh thư nhân dân photo có công chứng.
 • Học bạ THPT photo có công chứng.
 • 4 ảnh 3*4 ghi rõ rằng những thông tin cơ bản ở mặt sau (Họ & tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc…)
 • Phong bì có ghi đầy đủ thông tin Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, có dán tem để nhà trường gửi giấy báo nhập học nếu trúng tuyển.
 • Các loại giấy tờ liên quan chứng minh đối tượng ưu tiên…
Hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018
Hồ sơ Đăng Ký Xét Tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Hi vọng bài viết này đã giúp các bạn thí sinh giải đáp được Trường Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM đào tạo có tốt không. Qua đó giúp cho những bạn yêu thích và đang có mong muốn theo học ngành này sẽ có thêm được một sự lựa chọn tuyệt vời nữa trong kỳ tuyển sinh 2018 sắp tới.

Mọi ý kiến thắc mắc, cũng như hồ sơ ĐKXT xin gửi về Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM có tốt không?
5 (100%) 1 vote

 • Cơ sở TP.HCM:  8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 089.9955.990 – 096.9955.990
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990