Trường Cao đẳng Dược TPHCM Chất lượng đào tạo có tốt không?

Trường Cao đẳng Dược TPHCM có chất lượng không là băn khoăn của không ít những bạn thí sinh đam mê, yêu thích và mong muốn trở thành Dược sĩ. Những bạn còn băn khoăn về vấn đề trường Cao đẳng Dược TP HCM đào tạo có tốt không có thể theo dõi bài viết này để biết thêm những thông tin cụ thể nhất.

Trường Cao đẳng Dược TPHCM có tốt không?

Y dược là ngành có liên quan, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, thậm chí tính mạng của con người, vì vậy công tác đào tạo nhân sự cho ngành này cần phải được hết sức chú trọng. Do đó, những thí sinh lựa chọn theo học Cao đẳng Dược cần phải tìm hiểu, lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng để đảm chất lượng học tập, rèn luyện.

Những bạn thí sinh còn băn khoăn về vấn đề trường Cao đẳng Dược TP HCM đào tạo có tốt không có thể tham khảo, lựa chọn Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm rằng, bên cạnh Cao đẳng Dược, nhà trường còn thực hiện đào tạo Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật Lý trị liệu…

Qua đó, nhà trường tạo nên một môi trường, hệ thống đào tạo chất lượng, chuyên nghiệp và bài bản nhất hiện nay. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng ngày một được hoàn thiện, đồng bộ và đầu tư mạnh mẽ hơn.

Trường Cao đẳng dược TP HCM có tốt không?
Trường Cao đẳng Dược TPHCM Chất lượng đào tạo có tốt không?

Các bạn có thể hoàn toàn xóa bỏ sự băn khoăn về thắc mắc trường Cao đẳng Dược TP HCM có tốt không? Do nhà trường quuy tụ một đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy để đảm bảo chất lượng đào tạo.

Hơn nữa, chương trình đào tạo, giảng dạy của nhà trường luôn được đảm bảo sao cho bám sát với thực tiễn nhất. Sinh viên còn được tạo điều kiện tối đa cho việc thực hành, thực tập, qua đó giúp cho việc tích lũy kinh nghiệm để phục vục cho công việc sau này được tốt hơn.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Nhằm mục đích tào tạo nguồn nhân lực cho ngành y tế đồng thời đáp ứng nhu cầu  học tập của sinh viên. Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM trên phạm vi toàn quốc.

Cụ thể nhà trường sẽ thực hiện tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Bên cạnh đó, các bạn thí sinh cũng sẽ cần đáp ứng được một số những yêu cầu cụ thể như sau:

– Thí sinh đã hoàn thành xong và tốt nghiệp THPT với hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại khá trở lên.

– Có sức khỏe tốt để theo học và rèn luyện tại nhà trường

– Sinh viên là công dân Việt Nam và không vi phạm pháp luật

Những sinh viên học Cao đẳng Dược TPHCM trong khoảng thời gian đào tạo là 3 năm. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược, hệ chính quy sau khi đã hoàn thành xong chương trình đào tạo.

Với những kỹ năng, kiến thức được trang bị các bạn sinh viên khi tốt nghiệp, bạn sẽ hoàn toàn có thể đi làm ngay ở những cơ sở y tế, bệnh viện trong cả nước. Bên cạnh đó các bạn cũng sẽ có thể tiếp tục học liên thông lên Đại học, hay học văn bằng hai nếu như có nhu cầu và đáp ứng được điều kiện cơ bản.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển học bạ Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Các bạn thí sinh yêu mến và có mong muốn được học tập, rèn luyện tại Cao đẳng Dược TPHCM cố thể tham khảo và gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển về nhà trường. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm có những giấy tờ như sau:

 • 01 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2018.
 • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô có công chứng
 • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm học 2017- 2018.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (trong vòng 6 tháng trở lại)
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, và ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà thí sinh.
 • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Hi vọng với những gì chúng tôi nêu trên đã giúp cho các bạn thí sinh giải đáp được thắc mắc về vấn đề trường Cao đẳng Dược TP HCM đào tạo có tốt không? Nhờ vậy, các bạn đã có thêm những thông tin bổ ích và thêm sự lựa chọn nếu như bạn yêu mến, đam mê với ngành Y dược.

Trường Cao đẳng Dược TPHCM Chất lượng đào tạo có tốt không?
Đánh giá bài viết


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

 • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
 • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: