Trường Cao đẳng Hộ sinh nào tốt nhất tại TPHCM?

Hỏi: “Em xin chào các thầy cô, em đang có nguyện vọng theo học ngành Hộ sinh nhưng không biết Trường Cao đẳng Hộ sinh nào tốt nhất tại TPHCM và có học phí thấp nhất? Do em tự nhận thấy lực học của mình không đủ để có thể đỗ được Đại học, mà em lại rất yêu thích ngành hộ sinh nên em quyết tâm theo học Cao đẳng Hộ sinh. Em rất mong nhận được hồi âm của thầy cô. Em xin cảm ơn các thầy cô!”

Đó là thắc mắc của bạn H. Lê –  Bình Dương (hongle…@gmail.com) đã gửi đến cho chúng tôi. Sau đây, ban tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc này cụ thể, chi tiết nhất.

Trường Cao đẳng Hộ sinh tốt nhất TPHCM?

Hiện tại, có rất nhiều những cơ sở y tế thực hiện đào tạo Cao đẳng Hộ sinh tại TP HCM, cũng như trong cả nước để bạn có thể học tập, rèn luyện. Bạn đang ở Bình Dương và có mong muốn tìm một trường Cao đẳng Hộ sinh tốt nhất TPHCM để theo học thì bạn có thể tham khảo, lựa chọn Cao đẳng Hộ sinh TP Hồ Chí Minh – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch để học tập, rèn luyện.

Cao đẳng Hộ sinh TP Hồ Chí Minh được đánh giá là một trong những trường Cao đẳng Hộ sinh tốt nhất hiện nay. Nhà trường đã được đầu tư mạnh mẽ về hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị dạy và học. Cùng với phòng thực hành, phòng thí nghiệm sẽ đảm bảo cho việc học tập giảng dạy được diễn ra hiệu quả tối ưu.

Trường Cao đẳng Hộ sinh tốt nhất TPHCM
Trường Cao đẳng Hộ sinh tốt nhất TPHCM

Nhà trường quy tụ đội ngũ giảng viên lâu năm, uy tín, cùng với đó giáo trình của nhà trường đạt tiêu chuẩn của bộ Lao Động TB & XH ban hành. Qua đó đảm bảo cho những bạn sinh viên sẽ được tiếp cận với những kĩ thuật tiên tiến, hiện đại nhất của nền y học thế giới. Đó chính là lý do giúp cho trường được đánh giá là một trong những trường Cao đẳng Hộ sinh tốt nhất trong cả nước hiện nay

Hiện tại, nhà trường đang tuyển sinh Thủ tục làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP Hồ Chí Minh cũng hết sức đơn giản nhanh chóng. Cụ thể bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh gồm có một số giấy tờ như sau:

– 01 phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu đã được quy định.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (thí sinh tốt nghiệp năm 2018).

– 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trở về trước).

– 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.

– 02 Bản sao photo công chứng học bạ cấp 3.

– 04 ảnh 3×4 ( Lưu ý ở phía sau có ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ quê quán cụ thể.

– 01 phong bì dán sẵn tem thư, trên phong bì có ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh hoặc người thân.

– Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Trường Cao đẳng Hộ sinh học phí thấp nhất TPHCM?

Bạn cũng hoàn toàn không phải bận tâm về vấn đề học phí, vì dù cho Cao đẳng Hộ Sinh TP HCM có không phải là trường Cao đẳng Hộ sinh học phí thấp, nhưng là cơ sở có mức học phí phù hợp nhất.

Do học phí của nhà trường đã được quy định đúng với chỉ thị của Bộ Lao Động TB & XH ban hành, hiện mức học phí của nhà trường là 285 nghìn đồng/ tín chỉ. Chính vì vậy, mức học phí Cao Đẳng Vật Hộ Sinh TP HCM – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch áp dụng mức học phí hết sức tốt cho sinh viên.  Bên cạnh đó sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt có thể được tạo điều kiện miễn giảm học phí như:

– Những thí sinh là con thương binh; liệt sỹ; những người tham gia hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học sẽ được miễn 100% học phí năm 2018.

– Những thí sinh kém nay mắn bị mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa, bị tàn tật, khuyết tật, hay những thí sinh là người dân tộc thiểu số sẽ được miễn giảm 50% học phí năm 2018.

– Những sinh viên có điểm tổng kết trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá và Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm đạt loại Khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018 (Xét điểm học bạ THPT).

Trường Cao đẳng Hộ sinh học phí thấp nhất TPHCM
Trường Cao đẳng Hộ sinh học phí thấp nhất TPHCM

– Những thí sinh đạt được 18 điểm tại kỳ thi THPT quốc gia (3 môn khối A,B) trở lên cũng sẽ được miễn giảm 50% học phí năm 2018.

– Ngoài ra, những thí sinh thuộc diện 30A cũng sẽ được nhà trường miễn giảm 50% học phí năm 2018.

Qua đó bạn có thể thấy được rằng, Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch dù cho chưa phải là trường Cao đẳng Hộ sinh tốt nhất, nhưng là ngôi trường có môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng bậc nhất. Cao đẳng Hộ sinh TPHCM cũng chưa chắc phải là trường Cao đẳng Hộ sinh học phí thấp, nhưng mức học phí của nhà trường là rất hợp lý và nằm trong quy định của Bộ Lao Động TB & XH.

Hi vọng bài viết này đã giúp bạn H. Lê giải đáp được thắc mắc về vấn đề Trường Cao đẳng Hộ sinh tốt nhất cũng như Trường Cao đẳng Hộ sinh học phí thấp. Từ đó giúp bạn sẽ vững bước để theo đuổi được niềm đam mê với Y học nói chung, ngành hộ sinh nói riêng. Nếu bạn còn thắc mắc nào hoặc muốn tìm hiểu về Cao đẳng Hộ Sinh của trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch vui lòng liên hệ:

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Hộ sinh nào tốt nhất tại TPHCM?
Đánh giá bài viết


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: