Tư vấn chọn trường Cao đẳng Dược 2018 Tốt nhất cho bạn

Học Cao đẳng Dược nào tốt, học phí Cao đẳng Dược như thế nào, hay thời gian học Cao đẳng Dược trong bao lâu… là băn khoăn của không ít những bạn trẻ đang có mong muốn theo học ngành này . Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn, tư vấn chọn trường Cao đẳng Dược 2018 để giúp cho những thí sinh có được cái nhìn tổng quan và chính xác hơn về ngành này.

Tư vấn chọn trường Cao đẳng – Học Cao đẳng Dược nào tốt?

Ngành Y Dược vẫn là ngành “hot” vì vậy khả năng cạnh tranh là hết sức khốc liệt trong mỗi kì thi tuyển ĐH, CĐ. Do đó, với những bạn có học lực không thật sự xuất sắc thì việc theo học một trường Cao đẳng Dược cũng sẽ là một phương án không hề tồi để có thể theo đuổi đam mê, hoài bãi của bản thân.

Tuy nhiên, không nhiều những bạn thí sinh được tư vấn chọn trường Cao đẳng nào cho hợp lý, hay nói cách khác chính là việc học Cao đẳng Dược nào tốt. Mặt khác, như chúng tôi đã nói ở trên, ngành Dược ở những trường Đại học Y lớn ở nước ta mức độ cạnh tranh là rất lớn, nên không phải bạn nào cũng có đủ may mắn để được học tập, rèn luyện.

Tư vấn chọn trường Cao đẳng – Học Cao đẳng Dược nào tốt?

Một trường Cao đẳng Dược tốt cần phải đáp ứng được đầu đủ tiêu chí  như: môi trường đào tạo tốt, cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị đầy đủ, chương trình học tập được chuẩn hóa… Trong những trường thực hiện chức năng đào tạo nhân lực cho ngành Y tế hiện nay, Cao Đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí nêu trên.

– Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy học tập được nhà trường trang bị đầy đủ, hiện đại. Với một hệ thống phòng thực hành, phòng thí nghiệm được nhà trường trú trọng đầu tư mạnh mẽ, đầy đủ dụng cụ thực hành.

– Giáo trình của nhà trường đạt chuẩn theo đúng với quy định của Bộ Lao Động TB & XH đã ban hành.

– Nhà trường quy tụ đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy.

– Bên cạnh trú trọng về lý thuyết, sinh viên được tạo cơ hội thực hành, thực hành thường xuyên. Qua đó, giúp cho các sinh viên sẽ có thể học hỏi, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

– Bên cạnh Cao đẳng Dược nhà trường còn thực hiện đào tạo những ngành khác như: Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Hộ Sinh… Qua đó, tạo nên một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng để sinh viên thoải mái học tập, sáng tạo và rèn luyện bản thân.

Học phí Cao đẳng Dược như thế nào?

Một trong những vấn đề mà chúng tôi nhận được trong mỗi mùa tuyển sinh, khi tư vấn chọn trường cao đẳng chính là vấn đề học phí Cao đẳng Được có cao không? Tuy nhiên, những thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề học phí Cao đẳng Dược TP HCM. Do mức học phí của nhà trường đã được quy định hết sức cụ thể, chi tiết theo đúng với chỉ thị của Bộ Lao Động TB & XH.

Học phí Cao đẳng Dược như thế nào?

Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện tối đa, hỗ trợ cho sinh viên có cơ hội được học tập, rèn luyện tại trường, nhà trường còn hỗ trợ, miễn giảm học phí cho những thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt: như thí sinh là người dân tộc thiểu số, thí sinh là con thương binh liệt sĩ hay người có công với cách mạng,…

Học phí của nhà trường áp dụng cho tất cả các ngành đào tạo hiện là 285 nghìn đồng/ tín chỉ. Đó được đánh giá là mức học phí hợp lý với mọi sinh viên hiện nay, nhất là khi so sánh với học của ngành Dược ở bậc Đại học, cũng như nhiều ngành khác hiện nay.

Thời gian học Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Những sinh viên theo học ngành Dược, hệ Cao đẳng tại Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nói riêng, những trường khác nói chung thì đều học tập, rèn luyện trong thời gian 3 năm. Những sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược, hệ chính quy.

Thời gian học Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Bên cạnh đó, sinh vên ra trường sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng để có thể làm việc ở nhiều môi trường khác nhau. Bạn cũng có thể tiếp tục học Liên thông lên Đại học, hay học văn bằng hai để có thể nâng cao trình độ, kiến thức cũng như bằng cấp.

Hi vọng, với những vấn đề tư vấn chọn trường Cao đẳng Dược mà phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nêu trên đã giúp cho các bạn thí sinh yêu thích Y học có thêm được những thông tin bổ ích. Qua đó giúp cho các bạn sẽ đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho tương lại của bản thân.

Mọi ý kiến thắc mắc, cũng như hồ sơ ĐKXT xin gửi về Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

  • Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
  • Văn phòng TP. HCM: 8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 089.9955.990 – 096.9955.990
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachHCM/
Tư vấn chọn trường Cao đẳng Dược 2018 Tốt nhất cho bạn
5 (100%) 2 votes

  • Cơ sở TP.HCM:  8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 089.9955.990 – 096.9955.990
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990