Tuyển sinh Cao Đẳng vật lý trị liệu TP Hồ Chí Minh 2018

Hướng tới những phương pháp điều trị bệnh nói không với thuốc kháng sinh đang là xu hướng của toàn xã hội. Cũng chính vì lẽ đó mà ngành vật lý trị liệu ngày một phát triển và được các nhà trường chú trọng đào tạo nhằm đáp ứng đủ nhu cầu nhân lực của ngành này. Cơn sốt tuyển sinh Cao Đẳng vật lý trị liệu Tp Hồ Chí Minh cũng vì vậy mà đang dần nóng lên khi thời gian đăng ký trường không còn nhiều.

Tuyển sinh cao đẳng vật lý trị liệu - cơ hội nào dành cho các tân sinh viên?1

Tuyển sinh cao đẳng vật lý trị liệu – cơ hội nào dành cho các tân sinh viên?

1. Vì sao nhu cầu tuyển sinh Cao Đẳng vật lý trị liệu Tp Hồ Chí Minh ngày một gia tăng

Nhu cầu tuyển sinh Cao Đẳng vật lý trị liệu TPHCM được các trường ngày một chú trọng và đầu tư đẩy mạnh mở rộng diện đào tạo. Xuất phát điểm của sự gia tăng này cũng bởi vì lượng nhân lực cho ngành vật lý trị liệu tại Việt Nam đang trong sự thiếu hụt trầm trọng.

Theo các con số thông kê tại các bệnh viện trên cả nước số người bị tai biến và mắc các bệnh liên quan tới xương khớp ngày một gia tăng theo cấp số nhân. Chính vì thế bệnh nhân cần được hỗ trợ phục hồi chức năng cũng nhiều lên không ngừng. Số lượng kỹ thuật viên vật lý trị liệu không thể đáp ứng đủ nhu cầu đó.

Ngoài ra các tổ chức hoạt động thể dục thể thao, các trung tâm phục hồi chức năng tư nhân ngày một nhiều hơn. Sau khi ra trường các sinh viên có cơ hội làm việc rộng mở.

Số lượng kỹ thuật viên vật lý trị liệu không thể đáp ứng kịp nhu cầu của xã hội1

Số lượng kỹ thuật viên vật lý trị liệu không thể đáp ứng kịp nhu cầu của xã hội

2. Làm thế nào để trúng tuyển ngành Cao Đẳng vật lý trị liệu

Khi quyết định theo học ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu bạn sẽ không cần phải quá áp lực về mặt điểm số như khi lựa chọn các trường đại học y bởi hiện nay đa phần các trường đều chọn lựa phương thức xét tuyển đầu vào – chỉ cần bạn đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Chính vì thế các học sinh có học lực trung bình cũng có thể lựa chọn và theo ngành này.

Có 2 đợt xét tuyển đã được bộ giáo dục ban hành chi tiết:

– Đợt 1: Tiếp nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 20/04/2018 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước

– Đợt 2: Tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch ( ngành Dược) kể từ sau khi có kết quả thi THPT Quốc Gia 2018 đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018.

Quá trình xét tuyển đầu vào ngành cao đẳng vật lý trị liệu nhanh chóng không gây áp lực cho các thí sinh1

Quá trình xét tuyển đầu vào ngành Cao Đẳng vật lý trị liệu nhanh chóng không gây áp lực cho các thí sinh

3. Trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch – cơ sở đào tạo chất lượng hàng đầu 

Nếu bạn đang băn khoăn chọn lựa ngôi trường đào tạo ngành Cao Đẳng vật Lý trị liệu TPHCM phù hợp với mình thì Cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chính là 1 gợi ý tốt dành cho bạn. Với hơn 10 năm giảng dạy trong nghề – nơi đây trở thành cái nôi chắp cánh cho rất nhiều bác sĩ tại Việt Nam. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dạy và học nơi đây.

Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại với các loại máy móc cập nhật đúng xu hướng mới nhất trên thế giới giúp sinh viên sau khi ra trường không bị bỡ ngỡ với công việc. Bằng chứng rõ nhất cho chất lượng đầu ra của trường là hơn 95% sinh viên của trường có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Quá trình đào tạo tại trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn gắn liền lý thuyết với thực hành1

Quá trình đào tạo tại trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn gắn liền lý thuyết với thực hành

Kỳ Tuyển sinh Cao đẳng vật lý trị liệu TP HCM 2018 nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn tân sinh viên tương lai. Nếu cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch để được giải đáp.

Liên hệ: 089.9955.990 – 096.9955.990

website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn/

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

Địa chỉ: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TpHcM

Tuyển sinh Cao Đẳng vật lý trị liệu TP Hồ Chí Minh 2018
5 (100%) 1 vote

  • Văn phòng TP. HCM:  8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 089.9955.990 – 096.9955.990
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: