Chat với chúng tôi

Tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018 – Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Dược sĩ – ngành nghề chưa bao giờ hết HOT tại Đà Nẵng bởi bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc với mức thu nhập khá ngay sau khi ra trường. Vấn đề đặt ra ở đây là nên lựa chọn trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng nào? Học phí đắt không? Điều kiện để xét tuyển là gì?… Đừng quá lo lắng băn khoăn quá bởi mọi vấn đề bạn đang lo lắng sẽ được giải quyết khi đến với trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Tuyển sinh cao đẳng dược Đà Nẵng - cơ hội học tập tốt nhất dành cho các tân sinh viên1

Tuyển sinh Cao Đẳng Dược Đà Nẵng – cơ hội học tập tốt nhất dành cho các tân sinh viên

1. Tuyển sinh Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT 

Chương trình tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng được trường Cao đằng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chú trọng rất nhiều trong năm 2018 và lượng chỉ tiêu tuyển cũng nhiều hơn các năm trước để đáp ứng nhu cầu của học sinh đăng ký ngày một đông hơn. Chỉ cần bạn đã tốt nghiệp THPT thì hoàn toàn có đủ điều kiện xét tuyển tại trường.

Hồ sơ giấy tờ cũng khá đơn giản tùy theo khoảng cách địa lý, bạn lựa chọn được 2 cách nộp hồ sơ là qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tại trường. Một bộ hồ sơ gồm có:

  • 1 giấy đăng ký ngành học Y Dược Đà Nẵng
  • 3 ảnh 3×4 – chụp trong 6 tháng gần đây
  • 1 giấy chứngn nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp – photo công chứng
  • 1 phong bì ghi sẵn địa chỉ, số điện thoại người nhận
  • Bản sao học bạ THPT

Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch – địa chỉ đào tạo chất lượng cao

2. Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch – chi phí học thấp – đảm bảo đầu ra

Thông thường học phí Cao đẳng Y Dược sẽ cao hơn các ngành học khác bởi chi phí thực hành luôn được đội lên nhiều. Tuy nhiên trường Cao đẳng Y Học Phạm Ngọc Thạch có chính sách hỗ trợ sinh viên thực hành với mức học phí 800k/tháng. Học phí Cao Đẳng Dược Đà Nẵng sẽ được thu theo từng học kỳ. Ngoài ra bạn có thể được hỗ trợ 100% học phí nếu bạn thuộc một trong những đối tượng: con thương binh liệt sĩ, đạt 18 điểm trở lên cho 3 môn xét tuyển.

Nhắc tới cái tên Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch các nhà tuyển dụng đã quá quen thuộc và thuộc đối tác tin cậy của các công ty dược. Hàng năm khi khóa học gần tới ngày kết thúc trực tiếp các công ty dược có nhu cầu sẽ đến trường để tuyển chọn phỏng vấn sinh viên. Khi theo học tại đây bạn không cần phải lo lắng vấn đề đầu ra – bởi năng lực của sinh viên trong trường luôn làm hài lòng các nhà tuyển dụng khó tính nhất trong nhiều năm qua.

Học đi đôi với hành là truyền thống từ khi thành lập của nhà trường

3. Cao đẳng y dược Đà Nẵng – cơ hội học tập tốt nhất không thể bỏ lỡ 

Trường Cao Đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch luôn nỗ lực đầu tư trang thiết bị vật chất cũng như hóa chất – y dược phẩm cần thiết cho quá trình giảng dạy. Việc dạy học lý thuyết xuông là điều tối kị tại ngôi trường này chính vì vậy 100% sau khi ra trường nắm chắc kiến thức chuyên môn và có việc làm ngay sau đó.

Nếu bạn vẫn muốn học tập nâng cao chuyên môn ngành y dược thì hoàn toàn có thể đăng ký học liên thông lên bất cứ trường Đại Học Y nào trên cả nước – cơ hội học lên cao dành cho tất cả các sinh viên đã hoàn thành khóa học cao đẳng trong 3 năm. Ngoài ra nhà trường có tạo điều kiện và liên kết với các công ty xuất khẩu lao động dành cho các sinh viên ra trường có nhu cầu làm việc tại Nhật Bản.

Trường Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cơ sở vật chất hiện đại

Cơ hội trúng tuyển và theo học ngành Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng nằm trong tầm tay bạn. Hãy nhanh tay đăng ký nộp hồ sơ để được nhận ưu đãi giảm học phí dành cho 100 hồ sơ đăng ký sớm nhất.

Liên hệ:  096.152.9898 – 093.351.9898

website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn/

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

Địa chỉ: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TpHCM

Tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018 – Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Đánh giá bài viết

Call: 093.351.9898